Thứ ba ngày 29 tháng 11 năm 2011, lúc 21:00

Con gái của Mẹ, con hãy nói với tất cả những tín hữu của Chúa Giêsu Kitô Con yêu dấu của Mẹ rằng họ phải luôn xin ơn bảo vệ của Mẹ. Ngày của Satan đang nhanh chóng kết thúc và nhiều con cái có thể bị tổn thương trước cám dỗ của hắn.

Bằng cách cầu xin Mẹ bảo vệ và xin những ân sủng đặc biệt của Mẹ thì Satan sẽ không thể làm hại các con Mẹ hay lôi kéo các con lìa xa Thánh Tử của Mẹ.

Ngày nay mọi người đều là mục tiêu của Satan khi hắn rảo khắp nơi tìm cách phá hoại các linh hồn. Nhưng các cuộc tấn công của hắn là xấu xa nhất khi các con là những tín hữu nhiệt thành của Thiên Chúa và khi các con có một đức tin mạnh mẽ. Lòng hận thù của hắn dành cho các linh hồn ấy sẽ gây cho họ nỗi đau và sự hoang mang.

Hắn, tên lừa dối, chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là cám dỗ tất cả các linh hồn để rồi họ đi theo hắn và hắn sẽ phá tan mọi cơ hội lãnh nhận ơn cứu rỗi đời đời của họ.

Các con hãy cầu nguyện trong từng phút giây mà các con có thể để xin ơn che chở của Mẹ chống lại tên ác quỷ. Mẹ đã được Cha Trên Trời ban cho những Ân Huệ trọng đại để đánh bại và tiêu diệt con rắn xưa.

Khi các con chạy đến với Mẹ để cầu xin Mẹ trợ giúp, Mẹ sẽ luôn luôn giúp các con quay về với Thánh Tử của Mẹ để xin ơn an ủi mà các con đang cố công tìm kiếm và đó sẽ là điều xoa dịu tâm hồn các con.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện và đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ vì đó là khí giới mạnh mẽ nhất để ngăn không cho Satan phá hủy cuộc sống của các con.

Hỡi con của Mẹ, cảm ơn con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ vì Mẹ cần nhắc nhở con về sự khẩn thiết trong việc xin ơn trợ giúp của Mẹ bởi vì con đang bị tấn công dữ dội ở giai đoạn này trong Sứ Vụ của con.

Hãy dấn thân trong bình an.

Mẹ Thiên Đàng của các con

Mẹ Maria Nữ Vương Thiên Đàng