Thứ hai ngày 5 tháng 12 năm 2011, lúc 15:15

Con gái rất thân yêu của Cha, những chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo của Cha để chuẩn bị nhân loại đang được hoàn thành.

Cha muốn cảm ơn các tín hữu yêu dấu của Cha là những người mà nhờ tình yêu của họ đối với Cha, đã giúp cứu hàng triệu linh hồn.

Thời điểm cho Cuộc Quang Lâm của Cha gần như sắp xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không được chuẩn bị, nhưng Lòng Thương Xót của Cha sẽ bảo vệ họ.

Cuộc Quang Lâm của Cha sẽ là một Biến Cố đầy vinh hiển. Đàn ông, phụ nữ và trẻ em đều sẽ quỳ xuống trong niềm hân hoan, kinh ngạc, xen lẫn lòng yêu mến nơi trái tim họ dành cho Cha, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của họ.

Nhiều người sẽ trải nghiệm sự giải thoát tuyệt đối vì phàm nhân không thể sống sót qua đau khổ gây ra bởi Satan và hàng triệu thiên thần bóng tối của hắn, những kẻ ẩn nấp ở mọi xó xỉnh trên thế giới và đang gây ra đau đớn khủng khiếp.

Biết bao nhiêu con cái của Cha không để ý đến chúng, lũ quỷ của Satan, bởi vì họ chỉ đơn giản không tin rằng chúng tồn tại, chúng đang gây ra đau khổ tuyệt vọng trên thế giới.

Chúng gây ra hận thù, ghen ghét, đố kị giữa con người và mong muốn duy nhất của chúng là giết chóc. Hỡi các con, chúng không còn nhiều thời gian nữa bởi vì Cha, Đấng Cứu Thế của các con, sẽ sớm trở lại như đã hứa.

Tất cả các con hãy cầu nguyện để cứu tất cả linh hồn trên thế giới để họ cũng được sẵn sàng cho Địa Đàng Mới trên trái đất.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô