Chúa Nhật ngày 11 tháng 12 năm 2011, lúc 15:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, cảm ơn con đã đáp lại lời mời gọi quan trọng từ Thiên Đàng khi Ta mời gọi con đón nhận sự hiệp thông huyền nhiệm với Con Một Yêu Dấu của Ta là Chúa Giêsu Kitô.

Ta hiện diện trong Chúa Giêsu, Con Ta cũng như Người ở trong Ta, trong sự hiệp nhất với Tình Yêu của Chúa Thánh Thần. Do đó, linh hồn con giờ đây được kết hiệp mật thiết với Ta và mọi sự sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều cho con.

Hỡi con, con được tác thành như một tạo vật theo thánh ý Ta để con nên hoàn toàn xứng đáng cho Sứ Vụ Thánh Thiêng này. Những giọt nước mắt từ sự can thiệp thánh thiêng của Thiên Chúa đã được trao cho con để con có thể nhận ra ngay lập tức lời mời gọi mới mẻ ngoài mong đợi này. Vì con đã khóc nên giờ đây con không phải khóc nữa và từ nay trở đi, niềm hạnh phúc sẽ ngự trị trong linh hồn con.

Hỡi con, điều khiến Ta buồn là vì không ai trên thế giới còn nhận ra Ta nữa. Nhiều người đã hoàn toàn lãng quên Ta. Ta không còn ý nghĩa gì nữa đối với rất nhiều con cái của Ta.

Hỡi con gái của Ta, con phải giúp Ta khi Ta biểu lộ sự Hiện Diện của Ta để Ta được nhận ra qua lời cầu nguyện.

Các con hãy cầu nguyện để toàn thể nhân loại đón nhận tặng ân sự sống mới mà giờ đây Chúa Giêsu Kitô, Con Yêu Dấu của Ta ban cho họ.

Không ai thực sự hiểu được mối bận tâm của Ta dành cho những linh hồn khước từ Ta hoặc chối bỏ sự Hiện Hữu của Đấng Cứu Thế mà Ta đã sai đến trần gian.

Những tâm hồn đáng thương này chứa đầy những lối diễn giải đầy lý luận vốn được dùng để loại bỏ sự Hiện Hữu của Ta một cách rất ngạo mạn, nên giờ đây họ đang trở nên hư mất đối với Ta. Ơn cứu rỗi duy nhất của họ – khi nhiều người khước từ tặng ân của Lòng Thương Xót trong Cuộc Cảnh Báo – sẽ chỉ có được nhờ lời cầu nguyện của những con cái vốn yêu mến Chúa Cha.

Rất nhiều người không đón nhận Ta vì họ vẫn còn hiểu biết rất ít về Ta. Ta là Thiên Chúa của Tình Hiền Phụ, một Người Cha Thiên Đàng, Đấng hằng dõi theo từng đứa con của mình, khi chúng mạnh khỏe, yếu đau, hay bệnh tật, cả đứa tốt và đứa xấu. Không một ai bị loại trừ khỏi Tình Yêu vô biên của Ta cho dù linh hồn của họ có đen tối đến thế nào đi nữa.

Ta mời gọi các con hãy cầu nguyện với Ta nhân danh Thánh Tử của Ta để đền bù tội lỗi của toàn thể nhân loại.

Giờ đây, Con Ta sẽ bao bọc toàn thể nhân loại và khi Cuộc Soi Sáng Lương Tâm qua đi thì lúc ấy lời cầu nguyện của các con thực sự cần thiết. Hỡi các con, những lời cầu nguyện của các con sẽ giúp cứu những ai tiếp tục khước từ Lòng Thương Xót mà Thánh Tử của Ta tỏ ra.

Hỡi các con, lời hứa long trọng của Ta là tất cả những ai kêu cầu Ta nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Ta, để cứu anh chị em mình thì những người ấy sẽ được ban Ơn miễn trừ ngay tức khắc. Những ân sủng đặc biệt sẽ được ban cho những ai dành trọn một tháng để cầu nguyện cho các linh hồn. Đây là những điều mà Ta mời gọi các con cầu nguyện:

Lạy Cha chúng con ở trên trời, qua tình yêu của Con yêu dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, Đấng chịu khổ hình Thập Giá để cứu chúng con khỏi tội lỗi, xin Cha cứu tất cả những ai vẫn còn khước từ Bàn Tay Thương Xót của Người.

Lạy Cha, xin tuôn đổ trên linh hồn họ dấu chỉ Tình Yêu của Cha.

Lạy Cha chúng con ở trên trời, con nài xin Cha lắng nghe lời chúng con cầu nguyện và cứu những linh hồn này khỏi án phạt đời đời.

Nhờ Lòng Thương Xót của Cha, xin Cha cho họ là những người đầu tiên được bước vào Thời Đại Bình An Mới trên Trái Đất. Amen.

Cha trên trời của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Lưu ý: Ơn Miễn Trừ sẽ được ban cho những ai mà các con cầu nguyện cho.