Thứ sáu ngày 16 tháng 12 năm 2011, lúc 22:35

Hỡi con gái yêu dấu của Mẹ, Mẹ đến với con để mang lại cho con niềm an ủi trong tâm hồn. Con là người con mạnh mẽ của Mẹ, từ nay con có thể chịu được đau khổ lớn lao đến nỗi con chào đón đau khổ và vì thế chứng tỏ được sức chịu đựng của con khi con nỗ lực hết sức để công bố Lời của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Hỡi con của Mẹ, con đang bị tan nát. Mỗi ngày lại đem đến cho con thêm nhiều thách thức mới trong Sứ Vụ này, hầu hết những thách thức ấy là khó khăn.

Bây giờ là lúc để con mang binh giáp vào mà không phải sợ hãi gì. Hãy hiên ngang tiến về phía trước và chiến đấu vì Thánh Tử của Mẹ để bảo đảm rằng Lời Chí Thánh của Người được lắng nghe một cách nhanh chóng trên toàn thế giới, càng nhanh càng tốt trong khả năng của con. Đừng chậm trễ. Đừng phân tâm.

Mẹ yêu con, con gái của Mẹ. Con được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi hãm hại. Giờ đây khi những người khác công kích con vì Sứ Vụ này, con có cảm nhận được rằng con hầu như chẳng bị ảnh hưởng chút nào? Đây là ân sủng của binh giáp.

Hãy chiến đấu trong cuộc chiến chống lại Satan bằng đạo binh của con và giúp cứu tất cả nhân loại.

Con là vị ngôn sứ đích thực của thời cuối, được hướng dẫn từ Thiên Đàng để giúp hoán cải toàn thế giới. Sự trợ giúp sẽ được gửi đến một cách nhanh chóng. Hãy chuẩn bị. Hãy hân hoan vì đây là một Ân Huệ trọng đại.

Con đang được dẫn dắt từng bước, vì thế, chỉ cần luôn luôn tin tưởng vào Chúa Giêsu và Chúa Cha Trên Trời của Mẹ.

Hãy dũng cảm, can đảm và hiên ngang tiến bước và đừng sợ hãi.

Mẹ trên Thiên Đàng của các con

Nữ Vương của các Thiên Thần