Thứ ba ngày 20 tháng 12 năm 2011, lúc 20:30

Con gái rất yêu dấu của Cha, tại sao con cái Cha trên thế giới giờ đây lại cảm thấy bị bỏ rơi ?

Tại sao họ lại thất vọng, đau buồn và cô đơn khi tất cả những gì họ phải làm là kêu cầu Cha, Chúa Giêsu của họ, để ban cho họ niềm an ủi?

Từng người trong họ phải quay trở về và cầu xin Cha giúp đỡ.

Cha sẽ lắng nghe từng lời cầu nguyện của họ. Không có một lời khẩn cầu nào mà không được Cha lắng nghe và những lời cầu nguyện của họ sẽ được nhận lời thể theo Thánh Ý của Cha.

Rất nhiều người quên rằng khi họ quay về với Cha, Cha luôn luôn đứng bên cạnh họ.

Mọi linh hồn trên trái đất đều quý giá đối với Cha.

Giá như họ nhận ra rằng khi họ quay về với Cha để cầu xin Cha trợ giúp thì chính điều này mang lại cho Cha niềm vui thật lớn lao rồi.

Điều làm cho Cha vui mừng và hạnh phúc hơn cả là khi những tội nhân cầu xin Cha tha thứ cho họ và họ tỏ lòng thống hối tội lỗi của họ.

Đây là những linh hồn nhận được Ân Sủng ngay lập tức. Hãy nói cho họ biết rằng đừng bao giờ sợ hãi khi quay về với Cha, vì Cha là Đấng Đầy Lòng Thương Xót. Sự nhẹ nhõm mà họ sẽ cảm thấy sau đó là một Ân Huệ Cha ban cho những ai có tâm hồn nồng nhiệt và chân thành.

Đây là thời gian trong năm khi mà Lòng Thương Xót của Cha tuôn đổ nhiều nhất trên toàn thế giới. Vì vậy hãy quay về với Cha ngay để lãnh nhận sức mạnh và những Ơn sủng cần thiết nhằm giúp các con chịu được những thử thách trên thế gian.

Chúa Giêsu của các con

Đấng Cứu Thế và Đấng Cứu Chuộc của nhân loại