Chúa Nhật ngày 25 tháng 12 năm 2011, lúc 18:00

Hỡi con gái của Cha, hôm nay là ngày kỷ niệm sinh nhật của Cha. Đây cũng là một ngày đặc biệt dành cho các gia đình.

Hãy nhớ rằng Thánh Gia cũng đã được hình thành vào ngày này. Thánh Gia có một ý nghĩa đối với mọi người trên thế giới ngày nay.

Cũng như tất cả các linh hồn trên trái đất là thành phần trong gia đình của Chúa Cha Hằng hữu, thì cũng vậy, dân chúng ở khắp mọi nơi nên tôn vinh tầm quan trọng của gia đình.

Vì chỉ qua gia đình, tình yêu đích thực mới được sinh ra. Trong khi nhiều gia đình trên thế giới phải chịu đau khổ vì sự tan vỡ, giận hờn và chia ly thì điều quan trọng là các con phải biết rằng nếu không có gia đình trên trái đất thì không thể có sự sống. Gia đình là tiêu biểu cho tất cả những gì mà Chúa Cha Hằng Hữu mong muốn cho con cái của Người trên trái đất.

Các gia đình, khi gắn bó với nhau, sẽ tạo ra một tình yêu mật thiết như thể chỉ có thể có được ở trên Thiên Đàng. Khi làm tổn hại gia đình là các con phá tan tình yêu thuần khiết vốn tồn tại trong linh hồn của từng thành viên trong gia đình đó.

Satan thích chia rẽ gia đình. Tại sao? Vì hắn biết rằng cốt lõi của tình yêu, vốn cần thiết cho sự phát triển tâm linh của nhân loại, sẽ chết khi gia đình tan vỡ.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện cho sự hiệp nhất của các gia đình. Hãy cầu nguyện cho các gia đình biết cầu nguyện chung với nhau.

Hãy cầu nguyện để giữ không cho Satan xâm nhập vào trong gia đình của các con.

Đừng bao giờ quên rằng tất cả các con đều là thành viên trong gia đình của Cha Ta và các con phải ra sức để đạt cho được kiểu gia đình hiệp nhất này trên trái đất bất cứ khi nào có thể được. Cha biết không phải lúc nào cũng được như vậy, nhưng các con phải luôn luôn phấn đấu cho sự hiệp nhất của gia đình để duy trì tình yêu cho nhau.

Nếu các con không có một gia đình trên trái đất thì hãy nhớ rằng các con là một phần của gia đình mà Chúa Cha đã tạo ra. Hãy phấn đấu để gia nhập vào gia đình của Chúa Cha trong Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới.

Hãy cầu xin những Ân Sủng cần thiết để giúp các con tìm thấy ngôi nhà chính đáng của các con trong Địa Đàng Mới, nơi mà các con được mời gọi để bước vào khi Cha Ngự Đến Lần Thứ Hai.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Độ nhân loại