Thứ hai ngày 26 tháng 12 năm 2011, lúc 15:50

Ta là Chúa Giêsu, Đấng chưa bao giờ rời bỏ các con cho dù các con phải chịu đau khổ nhiều đến thế nào. Ta là Anpha và Ômêga, Con Thiên Chúa làm Người và được sinh ra bởi Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hãy vượt lên trên nỗi đau khổ đột ngột ập đến và đừng bao giờ quên những linh hồn mà con đang cứu trong Sứ Vụ này.

Vào thời điểm này, con cái Ta phải chịu thanh tẩy để linh hồn họ được trong sạch. Vì vậy, họ phải làm quen với điều này. Nhiều con cái Ta vẫn còn đang được thanh tẩy trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Hỡi con gái của Ta, cuối cùng thì họ sẽ hiểu tại sao điều này xảy ra với họ.

Như chưa từng có trước đây, các thiên thần hằng luôn ở cùng con. Hỡi con gái của Ta, giờ đây con sẽ phải hứng chịu số lượng lớn nhất các cuộc tấn công từ trước đến nay, vì những Thông Điệp này.

Mỗi Lời Ta nói ra giờ đây sẽ bị đả phá.

Mỗi bài học và Sự Thật mà giờ đây Ta ra sức truyền đạt cho nhân loại sẽ bị chất vấn và bị coi là phạm thượng.

Lời Chí Thánh của Ta mà Ta dạy dỗ cho các môn đệ khi Ta còn đi rao giảng trên mặt đất, cũng đã bị đả phá.

Ta bị buộc tội là dị giáo, phạm thượng và dung túng cho những tội nhân khi Ta đi rao giảng trong dân. Khi ấy Lời của Ta đã không được đón nhận ở nhiều nơi và đặc biệt là nơi các tư tế và người Pharisêu.

Hỡi con gái của Ta, những lời chế giễu đầy ngạo mạn của những con người đó với kiến thức về Thánh Kinh mà họ tự nhận, vẫn tiếp tục tấn công các Thông Điệp này, họ sẽ là những người phạm tội khủng khiếp. Họ sẽ ngạo mạn cho rằng lối diễn giải sai lầm của họ về Thánh Kinh là quan trọng hơn cả Sự Thật.

Tính kiêu ngạo ngăn cản họ nhận ra Tiếng Nói của Ta khi Tiếng Nói ấy đang được truyền đạt cho thế giới ngày nay.

Con gái của Ta, đừng bao giờ dính líu đến những linh hồn đáng thương này vì họ không thuộc về Ánh Sáng. Đáng buồn thay, họ tin rằng chính họ thuộc về Ánh Sáng. Hãy nhớ rằng những ai khinh thường và chế nhạo những người khác nhân Danh Ta thì không phải là người đại diện cho Ta.

Họ không thể hiện tình yêu, sự cảm thông hay khiêm nhường.

Những cuộc tấn công là để ngăn chặn con trong Sứ Vụ này và gây ra những mối nghi ngờ mới trong tâm trí của con. Hãy cầu nguyện cho những người này. Hãy phớt lờ họ. Chỉ tập trung vào Tiếng Nói của Ta mà thôi và đừng để Sứ Vụ Thánh Thiêng này bị ảnh hưởng vì họ.

Satan đang hành động mạnh mẽ trong những linh hồn này và hắn sẽ dùng đến mọi hình thức tranh luận xảo quyệt để làm suy yếu các Thông Điệp từ Môi Miệng Ta. Việc dính líu hay đáp trả lại các cuộc tấn công này có nghĩa là con đang trao cho Satan sức mạnh mà hắn mong muốn.

Giờ đây con hãy dấn thân trong bình an. Hãy nhìn về phía trước và luôn vâng theo những mong muốn của Ta. Hãy nhớ rằng con đã dâng cho Ta của lễ là ý chí tự do của con. Vì vậy, hãy để Ta hướng dẫn con. Hãy tín thác trọn vẹn vào Ta.

Ta yêu thương con.

Chúa Giêsu của các con