Thứ năm ngày 29 tháng 12 năm 2011, lúc 15:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Cha, chẳng bao lâu nữa con cái Cha ở khắp mọi nơi sẽ được đánh thức khỏi giấc ngủ vùi.

Khi họ thức tỉnh trước Cuộc Cảnh Báo, nhiều người sẽ sợ hãi. Đối với những ai sẽ sợ hãi, Cha có điều này để nói:

Hãy biết ơn vì các con đang được đánh thức khỏi sự tối tăm.

Hãy vui mừng vì các con đang được tỏ cho thấy Ánh Sáng Lòng Thương Xót của Cha. Nếu các con thấy đau đớn thì Cha mời gọi các con hãy chịu đựng cuộc thanh tẩy này với lòng khiêm nhường. Vì nếu không có cuộc thanh tẩy này, thì các con sẽ không có sự sống đời đời, mà sự sống đời đời lại là gia nghiệp của các con.

Hãy cầu nguyện với Cha để giúp các con trong những thời khắc khó khăn này và Cha sẽ vực các con dậy và ban cho các con sức mạnh mà các con cần.

Nếu các con khước từ Bàn Tay Thương Xót của Cha thì các con chỉ được ban cho một khoảng thời gian rất ngắn để ăn năn.

Mọi hình thức của Lòng Thương Xót sẽ được tỏ ra cho những người không yêu mến Cha Ta. Nhưng hãy biết rằng lòng kiên nhẫn của Người đang cạn dần.

Một hành động lớn lao nơi Lòng Thương Xót của Cha sẽ được tỏ ra cho các con. Tùy theo các con có trở nên khiêm nhường và nài xin cho Lòng Thương Xót hay không. Các con không thể bị ép buộc phải thực hiện điều này.

Hãy cầu nguyện để nếu các con không thể chịu nổi cuộc thanh tẩy này thì những người khác sẽ cầu nguyện cho linh hồn các con.

Đừng bao giờ sợ hãi Cha. Đừng bao giờ khước từ Bàn Tay Cứu Rỗi của Cha. Vì nếu không có Cha thì các con chẳng là gì. Đừng đợi đến khi quá muộn rồi mới kêu cầu Tình Yêu của Cha giúp các con.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô