Thứ tư ngày 4 tháng 1 năm 2012, lúc 18:15

Con gái của Cha, rất sớm thôi, Cha sẽ tỏ mình ra. 

Những sự chuẩn bị đã hoàn tất nhưng Cha cần thêm lời cầu nguyện cho những người sẽ phải chết khốn khổ do tội trọng trong Cuộc Cảnh Báo.

Cha khẩn thiết mời gọi những tín hữu của Cha cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho những linh hồn đáng thương này. 

Cha yêu thương các con, những tín hữu yêu dấu của Cha. Ôi! Cha vui mừng biết bao vì tình yêu và sự trong sạch nơi tâm hồn các con mà Cha chứng kiến được. Các con mang lại cho Cha rất nhiều an ủi và xoa dịu nỗi thống khổ của Cha. Sự tận hiến của các con giống như dầu thơm xoa dịu những Thương Tích đang nhức nhối của Cha. 

Trong thế giới này, khi mà Cha bị loại bỏ và bị khước từ bởi biết bao nhiêu người thì chính sự trung thành của những tín hữu yêu dấu của Cha mang đến cho Cha niềm vui thật lớn lao.

Nỗi thống khổ của Cha được quyết định bởi mức độ sùng kính dành cho Thiên Chúa trên thế giới – một thế giới tôn vinh những tham vọng, vinh hoa của bản thân và những thứ ngẫu tượng. 

Danh Cha không được coi trọng. Tiếng Nói của Cha bị lấn át bởi sự ồn ào trong tiếng nói của những con người ích kỷ. Họ lớn tiếng biết bao khi khoe khoang những lợi lộc trần thế của họ. Nhưng chính những lời thì thầm từ những tín hữu yêu dấu của Cha cho phép Cha nói để người ta có thể nghe được Tiếng Cha. Các con, những tín hữu yêu dấu của Cha giờ đây hiệp nhất với Cha theo một cách thức có thể làm các con ngạc nhiên. 

Con gái của Cha, con hãy dấn thân và nói với những môn đệ yêu dấu của Cha rằng Cha yêu thương họ và Ân Sủng của Cha sẽ làm cho họ đủ mạnh mẽ để rao giảng Lời Chí Thánh của Cha cho một thế giới, vốn phải lắng nghe Sự Thật, để nhiều linh hồn được cứu rỗi. 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con