Thứ tư ngày 4 tháng 1 năm 2012, lúc 19:20

(Ghi chú: Đoạn trích từ ​​một Thông Điệp nhận được, phần nhiều trong số đó là Thông Điệp cá nhân gửi riêng cho thị nhân Maria Divine Mercy) 

Con gái yêu dấu thân thương của Cha, giờ đây các con hãy lắng nghe Cha khi Cha báo cho nhân loại biết rằng nhiều quốc gia sẽ mưu toan để hủy diệt lẫn nhau ở Phương Đông. Cần phải cầu nguyện nhiều hơn nữa để bảo đảm rằng Cuộc Chiến tranh Hạt Nhân và các tội ác tàn bạo khác được ngăn chặn. Đừng bao giờ quên rằng lời cầu nguyện có đầy quyền năng và có thể giảm thiểu được nhiều biến cố hết sức tàn bạo. Cha phải nhắc nhở các con về niềm mong mỏi của Cha là có thêm những lời cầu nguyện nữa để cứu các linh hồn.

Hỡi con gái của Cha, Cha cần thêm nhiều linh hồn, đặc biệt là linh hồn của những người sẽ chết trong Cuộc Cảnh Báo. Giờ đây con phải biết rằng đây là mong muốn mạnh mẽ nhất của Cha và chính lời cầu nguyện của các tín hữu có thể mang lại ơn cứu rỗi cho những linh hồn này. Cha mời gọi các nhóm cầu nguyện ở khắp mọi nơi giờ đây hãy siêng năng cầu nguyện cho những linh hồn này.

Cha Ta, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sẽ nhận lời thể theo lời cầu xin của các con và ban sự sống cho những linh hồn đáng thương ấy.

Hỡi con gái của Cha, giờ đây con đã thấm mệt. Hãy dấn thân trong bình an. Hãy nghỉ ngơi.

Chúa Giêsu của các con