Chúa Nhật ngày 8 tháng 1 năm 2012, lúc 14:04

Cha là Vua của muôn loài Thụ Tạo. Cha là Alpha và Ômêga. Tất cả nhân loại sẽ tôn vinh Cha, Thiên Chúa Cha, Đấng Tạo Hóa của nhân loại và là Đấng Tối Cao.

Con gái rất thân yêu của Cha, thời gian để nhân loại tôn vinh Cha, Cha trên trời của họ, trong tất cả Vinh Quang của Cha, sau cùng cũng đang tới rất gần. 

Lời cầu nguyện của những con cái yêu dấu của Cha, những tôi tớ khiêm nhường của Cha đang cứu nhiều linh hồn và cứu phần lớn nhân loại khỏi quyền lực của bóng tối đang bao phủ trái đất.

Này đây, Cha kêu gọi tất cả các tín hữu khiêm nhường của Cha và những ai tin vào Cha, Đấng Tạo Dựng nhân loại, hãy hiệp nhất. Các con phải liên kết lại như một lực lượng để tôn vinh Cha là Cha của các con.

Giờ đây, hãy hiệp nhất để cầu nguyện sự cho sự hoán cải trên toàn cầu. Thánh Thần đã được Cha tuôn đổ trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 5 năm 2011. Chúa Thánh Thần đã báo hiệu cho rất nhiều linh hồn tốt lành rao giảng Lời Cha.

Vì quyền lực Satan đang suy giảm, nên hắn sẽ tấn công nhiều linh hồn nhất có thể được. Cuộc tấn công tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong Giáo Hội của Cha và tất cả những ai tôn vinh Cha, Người Cha Thiên Đàng của họ.

Niềm tin trong Giáo Hội của Cha sẽ tiếp tục suy giảm nhưng niềm tin của những ai khiêm nhường trước nhan Cha sẽ lay động tâm trí của những Kitô hữu tốt lành ở mọi nơi và mang họ đến gần Cha hơn.

Sự hoang mang đang gia tăng trong những con cái Cha. Đối với tất cả những ai xao lãng trong việc cầu nguyện với Cha, Thiên Chúa Tối Cao, giờ đây hãy nghe lời mời gọi của Cha dành cho nhân loại.

Đừng bao giờ cho phép bất cứ ai làm các con xao lãng Sự Thật về Lời Thánh Thiêng mà Cha đã ban cho nhân loại nhằm cứu rỗi các linh hồn.

Đừng bao giờ để cho bất cứ ai ngăn cản các con cầu nguyện cho những linh hồn đáng thương bị hành khổ, những người bị Satan kìm hãm.

Hỡi các con, hãy hiệp nhất nên một và hãy cầu xin Lòng Thương Xót một lần sau cuối. Lời cầu nguyện của các con mang đến cho Cha sự trợ giúp cần thiết để cứu hầu hết nhân loại.

Con gái của Cha, con là ngôn sứ của thời cuối, người sẽ chịu đau khổ nhiều nhất. Vì sứ vụ này, nên con sẽ nhận được những Thông Điệp cuối cùng thuộc loại này dành cho nhân loại và sẽ là mục tiêu chính của Satan và tay sai của hắn.

Giờ đây có nhiều ngôn sứ, những người được Cha ban cho những sứ vụ thánh thiêng khác nhau để giúp dẫn dắt nhân loại.

Sau sứ vụ của con, Cha sẽ không sai bất cứ người nào khác để truyền đạt những Thông Điệp của Cha bởi vì thế giới, như con biết, sẽ thay đổi vĩnh viễn.

Hỡi con gái của Cha, là ngôn sứ của thời cuối, tiếng nói của con sẽ bị khước từ trước nhất bởi những tín hữu của Cha. Vì họ sẽ phản đối những Thông Điệp Thánh Thiêng một cách mạnh mẽ nên con sẽ phải khiếp sợ.

Satan sẽ tấn công những linh hồn thánh thiện đáng thương như một cách để làm tổn thương Cha. Hắn đã làm cho tâm hồn các tín hữu mù lòa trước Sự Thật.

Hắn sẽ bóp méo Sự Thật trong tâm trí những ai tôn kính Cha, Người Cha Thiên Đàng của họ và Con Yêu Dấu Cha, Chúa Giêsu Kitô.

Tuy nhiên hãy vui mừng vì đã có nhiều sự hoán cải nhờ sự trợ giúp của những thị nhân và những vị ngôn sứ khác trên thế giới. Vì vậy, nhiều biến cố thảm khốc đã được ngăn chặn nhờ vào Sứ Vụ của họ.

Tuy nhiên, một số hình phạt nhất định sẽ vẫn tiếp tục xảy đến với nhân loại để thanh tẩy các quốc gia.

Con gái của Cha, quyền lực của con rắn sẽ sớm bị nghiền nát. Đây chính là lý do tại sao các con của Cha không nên lo sợ cho tương lai. Các con yêu dấu của Cha, các con có một tương lai huy hoàng ở phía trước.

Tất cả những gì các con cần làm là cầu nguyện cho anh chị em mình và tín thác trọn vẹn vào Cha. Trong khi Cuộc Cảnh Báo sẽ diễn ra sớm và bất ngờ để cứu các linh hồn, thì vẫn cần thêm nhiều lời cầu nguyện.

Giờ đây những lời cầu nguyện mà Cha kêu gọi các con là đặc biệt dành cho những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới.

Họ là những con cái bị mắc vào cạm bẫy của những điều dối trá độc ác mà Satan gây ra. Họ là những con cái dành nhiều thời gian sống của họ cho việc thờ ngẫu tượng trong một thế giới giả dối.

Họ cần lời cầu nguyện của các con nhiều nhất.

Hãy hiệp nhất, hỡi các con.

Hãy đặt sự khác biệt của các con sang một bên. Hãy cởi bỏ lớp vỏ kiêu hãnh. Hãy hạ mình xuống trong tình yêu và lòng khiêm nhường để nài xin Cha những Ân Sủng mà các con cần.

Những Ân Sủng này sẽ tràn ngập tâm hồn các con cùng với Chúa Thánh Thần. Chỉ khi đó, lời cầu nguyện của các con mới được lắng nghe và được nhận lời.

Cha Thiên Đàng Yêu Dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao