Thứ tư ngày 11 tháng 1 năm 2012, lúc 15:00

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, hãy nhìn xem những nỗ lực mà Thế lực Toàn cầu đang thực hiện, họ không thuộc về Ánh Sáng, và họ đang ra sức tạo ra một chiến dịch chống lại dân Cha.

Cha muốn nói đến các Kitô hữu và dân Do Thái, dân tộc được Cha tuyển chọn.

Các kế hoạch độc ác đang được hoạch định để loại bỏ việc thực hành Đức Tin Kitô Giáo theo một cách nham hiểm nhưng rất tinh vi. Sự việc sẽ bắt đầu bằng sự thay đổi trong hiến pháp của các quốc gia ở khắp mọi nơi trong thế giới phương Tây.

Người ta sẽ thực hiện mọi nỗ lực để đưa ra những tuyên bố ghê tởm nhằm chống lại các giáo hội thuộc Kitô Giáo của Cha. Các tôi tớ được thánh hiến của Cha sẽ từ từ rút lui, khiến cho dân Cha hầu như không có sự hỗ trợ về tinh thần. Thoạt nhìn ở vẻ bên ngoài, tất cả những thứ luật pháp này sẽ tỏ ra khoan dung nhưng lại đầy xảo quyệt .

Hỡi các con, đức tin của các con đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Kitô Giáo và bất kỳ ai nỗ lực để công khai tuyên xưng Danh Cha sẽ bị cản trở. Thay vào đó một thứ tín lý trống rỗng sẽ xuất hiện và mọi người sẽ nhầm lẫn. Họ sẽ nghĩ rằng thứ tín lý này tốt đẹp và thay thế cho Sự Thật một cách hợp lý, nhưng trên thực tế, nó sẽ là một sự dối trá. Tổ chức độc ác này mạnh mẽ đến độ rất ít người biết chúng tồn tại. Tuy nhiên, chúng đang có mặt khắp mọi nơi để kín đáo điều khiển mọi sự. Các con của Cha như những con rối. Dân tộc được tuyển chọn của Cha, dân Do Thái đang phải đối mặt một lần nữa với một cuộc bách hại khủng khiếp. Kế hoạch nhằm loại bỏ họ đang được tiến hành.

Những người mà họ tin là bạn bè của họ lại chính là những kẻ thù của họ. Họ sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp, nên Cha mời gọi tất cả nhân loại cầu nguyện cho đất nước Do Thái. Người ta đang hoạch định những hành động độc ác nhất kể từ Cuộc Diệt chủng của Đức Quốc Xã để chống lại người Do Thái.

Các con hãy cầu nguyện và cầu nguyện để ngăn chặn những tổ chức độc ác của tên Phản Kitô thực hiện những hành động độc ác này. Những linh hồn đen tối này đang cần lời cầu nguyện của các con, để trong Cuộc Cảnh Báo, họ sẽ nhận ra hành động tội ác của họ. Hãy cầu nguyện để họ cởi bỏ lớp vỏ kiêu ngạo của họ và cầu xin Lòng Thương Xót của Cha.

Nếu nhiều người cầu nguyện thì các cuộc chiến tranh và bất ổn ở Do Thái có thể được giảm nhẹ. Nhiều lời tiên tri giờ đây sẽ xảy ra trước mắt các con. Những người mù lòa trước Lời Hứa của Cha phải được ban cho Ánh Sáng Lòng Thương Xót của Cha để họ lại được ơn hiểu biết. Hỡi các con, đừng để mình bị lừa gạt. Những gì có vẻ tốt đẹp bên ngoài thì không phải là lúc nào cũng tốt. Trong lực lượng gìn giữ hòa bình, nhiều người trong số họ là những quân cờ thí, họ đang bị lừa dối.

Đừng bao giờ sợ hãi, vì Lòng Thương Xót của Cha sẽ có một ảnh hưởng quan trọng đối với bè phái này, những kẻ đã từng âm mưu chống lại Giáo Hội của Cha trong nhiều thế kỷ.

Họ không thể nào chiến thắng được. Nhưng họ sẽ gây ra nỗi kinh hoàng khủng khiếp trừ khi lời cầu nguyện làm giảm thiểu sự thống trị độc ác của họ. Hãy cầu nguyện với Chiến Dịch Cầu Nguyện mới này (18) để giúp ngăn chặn Tên Phản Kitô và tổ chức của hắn, những kẻ mà Cha đang nói đến.

Lạy Chúa Giêsu dấu yêu, xin cứu thế giới khỏi tên Phản Kitô. Xin che chở chúng con khỏi cạm bẫy ác độc của Satan. Xin cứu những người sống sót cuối cùng của Giáo Hội khỏi tay ma quỷ. Xin ban cho tất cả Giáo Hội sức mạnh và Ân Sủng cần thiết, để bảo vệ chúng con khỏi chiến tranh và bách hại mà Satan và đoàn quân khủng bố của hắn đã dự trù. Amen.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Thế và là Đấng Cứu Chuộc toàn thể nhân loại