Thứ sáu ngày 13 tháng 1 năm 2012, lúc 08:00

Hỡi con gái của Mẹ, hôm nay Mẹ buồn vì Mẹ đau khổ nhiều khi nghĩ đến những linh hồn đáng thương sẽ chết trong Cuộc Cảnh Báo. Con phải mời gọi mọi người khẩn thiết dâng lời cầu nguyện cho những linh hồn đang chọc giận Chúa Cha. Hành động của họ là ghê tởm trước mắt Người. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho những con cái của bóng tối vì nhiều người trong số họ không biết những gì họ đang làm.

Sự độc ác của họ khiến cho Thánh Tử của Mẹ phải khóc và những Thương Tích của Người trở nên day dứt. Điều quan trọng là phải có càng nhiều linh hồn càng tốt được bao bọc trong Vòng Tay Thương Xót của Người. Hãy mời gọi mọi người dâng Chiến Dịch Cầu Nguyện này lên Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, để cứu những con cái đáng thương này.

Chiến Dịch Cầu Nguyện 19: Cầu nguyện cho giới trẻ

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ chuyển cầu Lòng Thương Xót cho những linh hồn giới trẻ, đang ở trong bóng đêm khủng khiếp, để họ nhận ra Con yêu dấu của Mẹ, khi Người đến để cứu rỗi toàn thể nhân loại.

Xin đừng để linh hồn nào ngã bên vệ đường.

Xin đừng để linh hồn nào khước từ Lòng Thương Xót Bao La của Người.

Lạy Mẹ Maria, con cầu xin để hết thảy đều được cứu thoát và xin Mẹ che chở những linh hồn này bằng áo Choàng Rất Thánh của Mẹ, để bảo vệ họ khỏi tên lừa dối. Amen.

Hỡi con gái của Mẹ, đối với Thánh Tử của Mẹ, mọi linh hồn đều quan trọng. Nhưng linh hồn những người trẻ đang phạm tội trọng chính là những linh hồn đã làm cho Người đau đớn nhiều nhất.

Hãy cầu nguyện để Ánh Sáng Lòng Thương Xót soi chiếu nơi tăm tối trong tâm trí và linh hồn họ. Hãy cầu nguyện để họ từ bỏ những lối sống sa đọa khủng khiếp và trống rỗng của họ. Hãy cầu nguyện để họ sẽ vươn lên và nài xin Lòng Thương Xót nếu không, họ sẽ không bao giờ nhận được những ơn cần thiết để bước vào Địa Đàng Mới.

Thật là một sự mất mát nếu những người trẻ này lại là những người bị sót lại trong số những người đón nhận ân huệ của Cuộc Cảnh Báo và được bước vào Kỷ nguyên Mới của Địa Đàng trên trái đất. Nếu họ không thể được cứu thì đó là điều làm tan nát cõi lòng Thánh Tử của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Maria Nữ Vương Thiên Đàng

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi