Thứ sáu ngày 13 tháng 1 năm 2012, lúc 21:35

Hỡi con gái rất dấu yêu của Cha, Lòng Thương Xót của Cha cuối cùng cũng sẽ được người ta nhận biết và thông hiểu. Những Tia Sáng Lòng Thương Xót của Cha, sẽ xảy ra với bầu trời màu hồng và sẽ tràn ngập trái đất để cứu nhân loại. Không một ai bị loại trừ. Các vị Tổng thống, các vị vua, hoàng hậu, thái tử, những người bần cùng, người nổi tiếng, người ăn xin, những tên trộm, kẻ giết người, người vô thần và các tín hữu tin vào Chúa Cha và Ta, Con yêu dấu của Người, tất cả sẽ được Ân Huệ của Ta chạm đến.

Kẻ kiêu ngạo sẽ sụp xuống trong sự khiêm nhường khi họ chứng kiến những tội lỗi nghiêm trọng của họ như thể những tội lỗi ấy xuất hiện trước mắt Cha. Những kẻ ác sẽ nhìn thấy Ánh Sáng trong sự Hiện Hữu Thánh Thiêng của Cha và sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn. Họ sẽ đón nhận Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Cha hoặc họ sẽ vả vào mặt Cha. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì tất cả các con cái Thiên Chúa cũng sẽ nhìn thấy những Tia Sáng Lòng Thương Xót của Cha và sẽ cảm thấy khó mà có thể phớt lờ phép lạ này.

Cha khẩn thiết kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện để nhân loại chào đón Lòng Thương Xót của Cha và được đón nhận vào Lòng Thương Xót của Cha như một người đang đói vớ phải bánh mang lại sự sống. Nếu không có bánh này, người ta sẽ chết. Chỉ có hai con đường. Hoặc là đến với Cha – Đấng Cứu Thế của các con hoặc phải đối mặt với lửa Hỏa Ngục. Cha là Đấng đầy Lòng Thương Xót nhưng sẽ có rất ít thời gian để các con tỏ lòng thống hối sau Cuộc Cảnh Báo.

Nhiều nhà khoa học và những người trong đội quân của Satan, sẽ được sử dụng để công khai phủ nhận rằng phép lạ vĩ đại này không xảy ra. Hãy cầu nguyện cho họ để sự lừa dối không lôi kéo được những linh hồn nguội lạnh, những người có thể bị cám dỗ quay lưng lại với Cha một lần nữa.

Các con ơi hãy chuẩn bị. Hãy nhớ rằng sự can thiệp từ Thiên Đàng này là cách duy nhất để Cha có thể cứu hầu hết nhân loại. Nếu Cha không tuôn đổ Lòng Thương Xót của Cha trên toàn thế giới thì rất ít linh hồn có thể bước vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất.

Cha yêu thương tất cả các con và chào đón các con vào cung lòng Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Cha. Đừng sợ hãi, vì linh hồn của các con sẽ được ngập tràn Thần Khí của Cha. Đối với các tín hữu thì điều này sẽ làm cho các con mạnh mẽ hơn trong Tình Yêu của các con dành cho Cha và khi đó các con sẽ gia nhập vào đạo binh của Cha để hoán cải những người cần thêm thời gian để quay về với Cha.

Đấng Cứu Thế của các con và là Vua của Lòng Thương Xót

Chúa Giêsu Kitô