Chúa Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2012, lúc 21:18

Cha là Chúa Giêsu của các con, Cha muốn báo cho nhân loại biết rằng Lòng Thương Xót của Cha sẽ trở thành hiện thực như đã được tỏ lộ cho con gái của Cha là thánh nữ Helena Faustina.

Mầu nhiệm này sẽ được tỏ bày khi tất cả mọi người chứng kiến sự xuất hiện sau cùng của các Tia Sáng Lòng Thương Xót của Cha, vì phần rỗi của nhân loại.

Hỡi con gái của Cha, đối với những ai chế nhạo con và nói rằng mầu nhiệm này đã từng được tiết lộ với thế giới rồi thì họ phải biết rằng: Bao nhiêu người trên thế giới ngày hôm nay nhận biết Lời Hứa do Lòng Thương Xót của Cha? Rất ít người, kể cả con, hỡi con gái của Cha.

Các tín hữu của Cha có biết được rằng Cha sẽ trở lại để chuẩn bị thế giới cho Biến Cố Trọng Đại này hay không?

Cha luôn chuẩn bị cho con cái Cha trước các biến cố hết sức lớn lao. Chúa Cha Hằng Hữu đã sai nhiều ngôn sứ đến thế gian với mục tiêu duy nhất đó là ban cho các con sự cảnh báo đầy đủ để các linh hồn không phải đón nhận biến cố một cách bất ngờ.

Hãy tận hưởng Ân Huệ của lời tiên tri này. Đừng khước từ Ân Huệ ấy.

Đừng bao giờ nghĩ rằng các con biết tất cả về những Đường Lối của Cha vì khi các con yêu mến Cha, thì không phải lúc nào các con cũng nhận biết được Cha hoặc thấu hiểu được Đường Lối của Cha.

Đối với mỗi người trong các con chế nhạo các ngôn sứ của Cha thì hãy nhớ rằng không phải là các con chế nhạo họ mà là chế nhạo Cha. Họ chỉ là những công cụ của Cha mà thôi.

Hỡi các con, các con không bao giờ được phép cho rằng các con thực sự nhận biết Cha vì nếu các con nhận biết Cha thì các con đã không khước từ Cha.

Tuy nhiên ngày nay, các môn đệ của Cha đã rao giảng như khi Cha đi rao giảng giữa họ năm xưa, các con vẫn chối bỏ rằng không phải chính Cha mời gọi các con đến với Cha.

Các con đưa tay trái ra với Cha nhưng các lại tát vào mặt Cha bằng tay phải. Giờ đây các con không nghe thấy Cha đang nói chuyện với các con sao?

Nếu không thì hãy ngồi yên lặng và cầu nguyện với Cha để Cha có thể đong đầy tâm hồn mệt mỏi của các con bằng ngọn lửa Thần Khí của Cha.

Cha yêu thương các con và nếu các con cho phép Cha bước vào tâm hồn các con mà không để cho lớp vỏ cứng rắn bên ngoài của các con ngăn cản Cha, thì Cha sẽ giải thoát các con.

Khi các con mở mắt ra và nhận thấy rằng chính là Cha, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, đang thông truyền cho các con thì hãy theo Cha trên đường đến Địa Đàng Mới với tình yêu và niềm vui trong tâm hồn các con.

Đừng để tên ác quỷ gieo nỗi nghi ngờ vào tâm trí các con. Hãy cầu nguyện để các con có đủ sức mạnh, khiêm nhường trong tâm trí và tinh thần, để chạy vào Vòng Tay Cha.

Chỉ khi các con đến với Cha như một con trẻ thì các con mới thực sự có được sự bình an trong tâm hồn. Đây là cách duy nhất để Cha bước vào tâm hồn các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con