Thứ hai ngày 30 tháng 1 năm 2012, lúc 13:00

Cô Maria Tông đồ Lòng Thương Xót Chúa, nhận được Thông Điệp này sau hai cuộc hiện ra riêng biệt của Đức Trinh Nữ Maria – diễn ra vào lúc nửa đêm ngày 29 tháng 1 và lần thứ hai lúc 13:00 giờ chiều ngày thứ Hai 30 tháng 1 năm 2012. Trong suốt thời gian đó, Đức Mẹ xuất hiện với vẻ mặt rất đau buồn.

Hỡi con gái của Mẹ, giờ đây đang khi Thánh Tử của Mẹ đến để bảo bọc toàn thế giới bằng các Tia Sáng Lòng Thương Xót của Người, thì với một Tâm Hồn nặng trĩu, Mẹ phải báo cho các con biết rằng nhiều người sẽ chết trong Cuộc Cảnh Báo.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho linh hồn của họ.

Hỡi con gái của Mẹ, con phải kêu gọi tất cả những ai tin vào những Thông Điệp Thánh Thiêng này, phải sắp đặt ngày mai – thứ ba ngày 31 tháng 1 năm 2012 làm một ngày cầu nguyện đặc biệt. Trong ngày này, các con phải đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh và Kinh Lòng Chúa Thương Xót.

Nếu có thể được thì tất cả mọi người phải cố gắng ăn chay vào ngày này. Bằng cách này, sẽ có thêm nhiều linh hồn, đặc biệt là những ai mắc tội trọng vào giờ chết được cứu rỗi bởi Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Mẹ khóc những giọt nước mắt đau buồn cho những người đáng thương không hề có chút ý niệm gì về nỗi đau đớn và thống khổ khủng khiếp do tội lỗi của họ gây ra cho Thánh Tử của Mẹ.

Niềm vui của Ân Huệ mà giờ đây Con Mẹ ban cho toàn thế giới, đang bị nhuốm buồn vì những người không thể được cứu do sự chọn lựa theo ý riêng của họ.

Những sự dối trá vốn sẽ xuất hiện và lan tràn trên toàn thế giới, bởi những linh hồn đen tối, phải được chấm dứt sau khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra, nhờ lời cầu nguyện của các con.

Hãy cầu nguyện để không một ai khước từ Lòng Thương Xót của Con Mẹ trong hoặc sau khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra.

Vì mỗi một linh hồn bị lầm lạc do những sự dối trá khủng khiếp, là một linh hồn bị tên ác quỷ cướp mất. Hỡi các con, hãy lan truyền sự hoán cải đến khắp mọi nơi.

Hãy nhìn nhận rằng Mẹ là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc và là Đấng Trung Gian và Mẹ đang làm việc chặt chẽ với Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, để cứu tất cả các linh hồn khỏi sự hư mất đời đời.

Hỡi các con, tình yêu của Mẹ dành cho các con hết sức mạnh mẽ. Mẹ khẩn nài Lòng Thương Xót cho mỗi linh hồn từng giây phút trong ngày bằng cách nài xin Chúa Cha khoan hồng cho các con. 

Nhưng các con phải trợ giúp Mẹ bằng cách kết hiệp với Mẹ trong lời cầu nguyện và hy sinh để giúp đỡ tất cả các con cái Thiên Chúa vào cổng Địa Đàng Mới.

Mẹ Thiên Đàng của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi