Thứ ba ngày 7 tháng 2 năm 2012, lúc 20:00

Ta là Chúa Giêsu yêu dấu của các con, Con Thiên Chúa Tối Cao, được sinh ra bởi Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Tội. Ta đến nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh.

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đây là những ngày mà con sẽ cảm thấy khó khăn nhất. Đau khổ của con, được dâng hiến cho Ta với niềm vui và sự phó thác trong tâm hồn con, sẽ cứu được nhiều linh hồn.

Con phải can đảm khi dâng lên Ta những hy sinh đau khổ và đừng lo lắng gì về sức khỏe của con. Vì đây chỉ là một thử thách nữa, vốn sẽ không kéo dài quá lâu, nhưng lại là một bước tiến dài để đem đến cho Ta những linh hồn lầm lạc.

Sách Sự Thật của Ta đang được ban ra để các tín hữu làm chứng cho việc công bố những mầu nhiệm được ẩn giấu từ lâu trong kho tàng của Nước Trời.

Vì Sự Thật giờ đây đang được làm sáng tỏ, nhân loại phải nhìn nhận rằng Lời Chí Thánh của Ta, giờ đây được trình bày để mọi người hiểu được.

Điều này sẽ mang lại sự an ủi dịu ngọt cho linh hồn các con nhưng, đối với những ai đang xa rời Ta, thì rất khó để họ có thể đón nhận.

Vị đắng của Sự Thật thì khó nuốt, nhưng nếu được đón nhận, sẽ mang lại niềm an ủi cho những người nhìn nhận rằng thực sự Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, đến để nâng đỡ các con trong thời buổi này.

Ta là Chiên Thiên Chúa và giờ đây Ta đến để dẫn đưa các con hướng về ơn cứu rỗi của các con. Nếu không có sự trợ giúp của Ta, thì ơn cứu rỗi của các con sẽ là điều không thể.

Giờ đây Ta ban cho các con Ánh Sáng, và các con phải tuân theo Ta khi Ta dẫn đưa các con đến Địa Đàng Mới.

Ta mời gọi tất cả các con phải can đảm, mạnh mẽ và không sợ hãi khi các con nhận ra mình đang ở trong nơi khốn cùng hết sức đáng sợ. Điều đó không dễ dàng, nhưng Ta hứa với các con rằng sức mạnh mà Ta ban cho các con sẽ làm cho cuộc hành trình này bớt gian khổ.

Các con hãy đón nhận những điều mà các con đang chứng kiến trên thế giới khi sự thanh tẩy tiếp tục với cường độ hết sức mạnh mẽ. Vì điều này là cần thiết.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để xin ơn nhẫn nại và sức chịu đựng vì các con phải vượt lên trên bóng tối và giúp Ta mang toàn thể nhân loại vào trong Ánh Sáng.

Đừng bao giờ đánh mất niềm trông cậy. Chỉ cần nhớ rằng điều hết sức quan trọng là sự hiệp nhất của nhân loại.

Lời cầu nguyện, sự hy sinh và tình yêu của các con dành cho Ta sẽ giúp hiệp nhất gia đình yêu dấu và Thánh Thiện của Ta trong Địa Đàng Mới của Ta trên trái đất.

Các con hãy chờ đợi vì đây là sự sống dành cho các con khi các con tuân theo Thánh Ý của Ta. Ta yêu thương các con và chúc lành cho các con vì tình yêu và lòng trắc ẩn mà các con dành cho Ta.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con.

Chúa Giêsu của các con