Thứ tư ngày 8 tháng 2 năm 2012, lúc 20:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây không còn bao lâu nữa trước khi tất cả các lời tiên tri sẽ xảy ra trước một thế giới hoài nghi.

Ngay cả những linh hồn không trong sạch đang xa lánh Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của họ và xa lánh Chúa Cha Hằng Hữu, cũng không thể không nhận ra.

Họ sẽ tự hỏi tại sao điều này lại xảy ra và lần đầu tiên họ sẽ nhận ra rằng họ không thể kiểm soát được vận mệnh của chính mình.

Đối với tất cả những niềm tin sai lạc của họ và sự cảm nhận về quyền lợi của bản thân họ, họ sẽ sớm nhận ra Sự Thật.

Hỡi con gái của Ta, bước tiếp theo là cầu nguyện để những linh hồn này, cho dù có xa rời Ta cách mấy cũng không đi theo sự lôi kéo của tên Phản Kitô và tên ngôn sứ giả. 

Một kẻ sẽ sớm xuất hiện và tự xưng rằng hắn chính là Ta. Nhưng tất nhiên điều này không thể xảy ra được, vì đến tận cuối cùng Ta mới ngự đến. 

Tuy nhiên, hắn sẽ thể hiện tất cả những phẩm chất để lừa gạt những linh hồn đáng thương tin rằng hắn chính là Ta.

Hắn sẽ thực hiện những điều kỳ diệu, những hành động của hòa bình, những việc làm nhân đạo và những hành động để lấy lòng công chúng. Hắn sẽ được tôn thờ và quyền năng của hắn sẽ đến từ Satan, tên vua của bóng tối.

Hắn sẽ tỏ ra thuyết phục đến nỗi khi hắn thể hiện những dấu lạ có liên quan đến những vị đại thánh, thì nhiều tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ khiêm cung phủ phục dưới chân hắn.

Lời Ta được ban cho con, vị ngôn sứ của thời cuối, sẽ bị khước từ và bị loại bỏ như là dị giáo. Hỡi con gái của Ta, giờ đây Ta ban cho con rất nhiều lời cảnh báo để càng nhiều con cái của Ta đón nhận Sự Thật càng tốt, trước khi điều này xảy ra.

Đừng để bị lừa gạt bởi những kẻ tự nâng mình lên trong mắt các con như là những kẻ thánh thiện. Đừng bao giờ nhầm lẫn những hành động nhân đạo như thể chúng luôn đến từ Ta. Tên ác quỷ là một kẻ lừa dối.

Hắn rất xảo quyệt và đôi khi hắn sẽ tỏ ra như là một kẻ đầy yêu thương và khoan dung. Hãy coi chừng các tổ chức, vốn được dẫn dắt bởi những cá nhân giàu có, những kẻ khoe khoang về những nỗ lực của họ để cứu vớt nhân loại. Nhiều người trong số họ làm việc trong bí mật để loại bỏ Lời Ta.

Sự lừa dối này sẽ được tên Phản Kitô dùng để chiêu mộ những người có ý ngay lành nhưng cả tin, đi theo hắn.

Một khi đã bị dụ dỗ, các con sẽ mắc bẫy. Khi ấy các con sẽ bị lừa gạt để chấp nhận dấu của con thú, điều mà các con phải tránh bằng mọi giá nếu không các con sẽ bị hư mất đối với Ta đời đời. Các con phải luôn đề phòng.

Nhiệm vụ của các con thì đơn giản. Hãy nhớ rằng chỉ có một Thiên Chúa Duy Nhất, Ba Ngôi trong một Thiên Chúa, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

Trái lại bất cứ điều gì khác được bày ra cho các con đều không hề có.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô