Thứ năm ngày 9 tháng 2 năm 2012, lúc 15:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nhân loại phải sớm tránh xa tội lỗi. Biết bao nhiêu tội lỗi ngày nay không còn được người ta nhìn nhận theo đúng bản chất của tội nữa.

Người ta đang phạm phải biết bao nhiêu những điều đau lòng chống lại Cha Ta mà không nhận thấy có lỗi gì.

Hỡi các con, các con phải ngừng lại. Các con đang phá hủy cuộc đời các con.

Satan chế nhạo Ta khi hắn huênh hoang về những linh hồn mà hắn từng giây từng phút chiếm đoạt từ nơi Ta.

Nếu các con nhìn thấy các linh hồn, hàng triệu người trong số họ, sa vào lửa hỏa ngục đời đời thì các con sẽ chết vì khiếp sợ.

Điều ấy làm tan nát Tâm Hồn Ta biết bao khi chứng kiến nỗi kinh hoàng mà những linh hồn này phải gánh chịu, họ đã sống trong tội lỗi khủng khiếp khi còn ở trên trái đất này. Những tội họ đã phạm không phải là những tội mà lúc nào các con cũng cho là tội trọng.

Ta nói về tội gian dâm mà người ta hết sức dễ dàng chấp nhận trong thế giới ngày nay như tham gia vào và xem những hình ảnh có nội dung khiêu dâm, mại dâm và lạm dụng tình dục.

Ta muốn nói đến sự hận thù đối với tha nhân cũng như những ai gây ra đau đớn và khốn khổ cho những người kém may mắn hơn mình. Và cũng tương tự như vậy, việc sùng bái ngẫu tượng là tội lỗi vì khi ấy các con tôn thờ của cải vật chất trên mọi thứ khác song chúng chẳng là gì ngoài tro bụi.

Các con không hiểu sao, một khi các con phạm những tội này thì các con càng xa cách Ta hơn theo từng ngày?

Khi ấy sẽ rất khó để tự giải thoát các con khỏi sự kìm kẹp mà tên vua của bóng tối giam hãm các con trong đó. Hỡi các con, hãy tỉnh thức.

Hãy nhận biết sự tồn tại của Hỏa Ngục và phải biết khiếp sợ trước khi bước vào án phạt muôn đời.

Ta nói với các con điều này không phải để làm cho các con sợ hãi nhưng là để bảo đảm cho các con hiểu rằng tội trọng sẽ dẫn đưa các con đến Hỏa Ngục nếu giờ đây các con không quay trở về với Ta.

Đời sống cầu nguyện và việc siêng năng cầu nguyện là điều cần thiết để quay về với Ta nhưng các con hãy lắng nghe điều này: Đối với những ai trong các con đang tuyệt vọng, đau khổ và cảm thấy bất lực vì vực thẳm tội lỗi mà các con đang ở trong đó, thì các con hãy cứ cầu xin và Ta sẽ tha thứ cho các con.

Giờ đây các con phải tỏ lòng thống hối thật sự và phải đi xưng tội.

Nếu các con không thể đi xưng tội được thì hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta trong thời gian bảy ngày liên tiếp để được ban cho một Ơn Toàn Xá để xin xá giải tội lỗi.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (24): Xin Ơn Toàn Xá

Lạy Chúa Giêsu, Chúa là ánh sáng thế gian. Chúa là ngọn lửa chạm đến mọi linh hồn. Lòng Thương Xót và tình yêu của Chúa thật vô bờ.

Chúng con không xứng đáng với Hy Tế Chúa đã thực hiện bằng cái chết của Chúa trên Thập Giá, nhưng chúng con biết rằng Tình Yêu của Chúa dành cho chúng con lớn lao hơn tình yêu của chúng con dành cho Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con Ơn khiêm nhường, để chúng con xứng đáng được vào Vương Quốc Mới của Chúa.

Xin tuôn đổ trên chúng con Ơn Chúa Thánh Thần, để chúng con vững bước tiến lên và dẫn dắt đạo binh của Chúa rao giảng Sự Thật về Lời Chí Thánh của Chúa, và chuẩn bị anh chị em chúng con cho Cuộc Quang Lâm Vinh Hiển của Chúa trên trái đất.

Chúng con tôn vinh Chúa. Chúng con chúc tụng Chúa.

Chúng con xin hiến dâng bản thân chúng con, những buồn phiền, khổ đau của chúng con như của lễ dâng lên Chúa để cứu các linh hồn.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con yêu mến Chúa.

Xin thương xót hết thảy con cái Chúa ở khắp mọi nơi. Amen.

Ta không bao giờ bỏ rơi những tội nhân và Ta dành cho họ một tình cảm đặc biệt. Ta yêu thương họ cách rất đặc biệt, nhưng Ta ghê tởm tội lỗi của họ.

Hỡi các con, hãy giúp Ta cứu lấy chính các con. Đừng để đến khi quá muộn.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con