Chúa Nhật ngày 12 tháng 2 năm 2012, lúc 10:30

Hỡi con của Mẹ, Mẹ đã phải khóc khi chứng kiến bao nhiêu người đang ra sức dập tắt lòng sùng kính đối với Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Mẹ đã nói với các con trước đây rằng cuộc chiến đã bắt đầu. Các kế hoạch đã bắt đầu ở nước Anh để cấm cầu nguyện công khai với Thiên Chúa, Chúa Cha và Thánh Tử yêu dấu của Người, Chúa Giêsu Kitô. 

Đây chỉ là khởi đầu. Chẳng bao lâu nữa, kế hoạch này sẽ được áp dụng cho các trường học và các nơi công cộng khác cho đến khi việc cầu nguyện trong nhà thờ được thánh hiến cho Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, trở thành bất hợp pháp.

Hận thù giữa con người với nhau và giữa những người ở những địa vị cao đối với Thánh Tử của Mẹ sẽ khiến cho họ làm tất cả những gì có thể được để cấm việc cử hành nghi lễ của Kitô Giáo nơi chốn công khai.

Những người thù ghét Thánh Tử của Mẹ nói rằng họ không tin vào Thánh Tử của Mẹ. Nhưng làm sao họ lại có thể tỏ ra quá thù ghét một người mà họ không tin?

Sự thù ghét của họ đối với Thánh Tử của Mẹ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi các nước khác sẽ theo sau nước Anh để cấm việc công khai cử hành các thánh lễ của Kitô Giáo.

Đó sẽ là một sự xúc phạm đối với việc tôn vinh Thánh Tử của Mẹ. Các tôn giáo khác tin vào Thiên Chúa Cha cũng sẽ phải chịu đau khổ.

Tuy nhiên, họ sẽ không phải chịu nhiều đau khổ như Giáo Hội Công Giáo và các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo, vì những đau khổ này sẽ thật dữ dội.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện để ngăn chặn phần lớn sự dữ khi giờ đây nó đã trở nên rõ ràng hơn. Những người tuyên bố không tin vào Thánh Tử của Mẹ đã ẩn náu quá lâu.

Giờ đây họ sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và hành khổ Thánh Tử của Mẹ qua những đau khổ mà họ sẽ gây ra cho các tín hữu của Người.

Các con hãy siêng năng cầu nguyện để bảo vệ đức tin của các con và quyền của các con để tôn vinh Thánh Tử của Mẹ ở nơi công cộng mà không bị làm cho ra xấu hổ.

Hãy cầu nguyện bằng Chiến Dịch Cầu Nguyện (29) để bảo vệ việc sống đức tin Kitô Giáo

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con nài xin Chúa tuôn đổ ơn Chúa Thánh Thần xuống trên hết thảy con cái Chúa. Con nài xin Chúa tha thứ cho những ai mang sự thù ghét Chúa trong linh hồn.

Con cầu xin cho những người vô thần, để họ biết mở rộng tấm lòng cứng cỏi mà đón nhận Lòng Thương Xót Bao La của Chúa. Xin cho con cái Thiên Chúa, vượt trên tất cả những bách hại, vẫn có thể thờ phượng Chúa cho đúng với nhân phẩm của mình.

Xin tuôn đổ Ân Sủng của Thần Khí Chúa trên tất cả con cái Chúa, để họ can đảm trỗi dậy và dẫn dắt đạo binh của Chúa vào trận chiến cuối cùng chống lại Satan, lũ quỷ của hắn và tất cả những linh hồn làm nô lệ cho những lời hứa giả dối của hắn. Amen.

Hỡi con, hãy dấn thân trong bình an và hãy loan báo để thế giới chuẩn bị cho sự bất công khủng khiếp này. Cảm ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ ngày hôm nay.

Mẹ Maria, Nữ Vương Các Thiên Thần

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi