Thứ năm ngày 16 tháng 2 năm 2012, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, con phải nói với con cái của Cha, tất cả các tín hữu của Cha, hãy liên kết và hình thành một chuỗi bảo vệ trong lời cầu nguyện. Bằng việc kết hiệp với nhau như anh chị em trong lời cầu nguyện dành cho những người lầm lạc, đang lang thang tìm kiếm tình yêu dành cho Cha nhưng không thể tìm thấy bình an trong tâm hồn họ, các con có thể cứu họ.

Họ cần các con cầu nguyện cho họ vì Cuộc Cảnh Báo sẽ không hoán cải được những linh hồn đáng thương này. Hỡi các tín hữu trung thành của Cha, các con mang đến cho Cha niềm an ủi mà Cha cần đến, khi Cha chứng kiến nỗi đau đớn khủng khiếp và những khốn khó mà giờ đây con cái Cha đang phải gánh chịu ở khắp nơi trên thế giới.

Tổ chức độc ác này, được hình thành bởi một số người quyền lực và ưu tú nhất thế giới, đang tạo ra sự dối trá khủng khiếp nhất để âm mưu nắm quyền kiểm soát các quốc gia ở Trung Đông, Châu Âu và Mỹ.

Kế hoạch của họ đang vén mở trước mắt các con. Các con không thấy sao? Kế hoạch này đã mất hàng thập kỷ để hình thành. Từng người trong các con cái của Cha cần phải luôn tỉnh thức. 

Đừng cho phép họ chiếm lấy quốc gia của các con. Hãy đứng lên chống lại họ. Tiền bạc là vũ khí dối trá của họ. Sự sụp đổ trong hệ thống ngân hàng của các con là có chủ ý. Giờ đây họ tiến tới việc hoàn thành giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của họ. 

Các con có thể ngăn chặn điều này nhờ lời cầu nguyện của các con. Chúa Cha đã đặt sẵn những trở ngại trong đường lối của họ. Các tín hữu của Cha đang lan tỏa trên nhiều quốc gia. Giờ đây các con phải liên kết với nhau trong lời cầu nguyện để ngăn chặn những nhà lãnh đạo Âu Châu, một số trong nhóm những người lãnh đạo ấy có sẵn ý đồ đem lại gian khổ khủng khiếp cho những người vô tội bằng những đường lối độc ác của họ.

Cha khẩn thiết kêu gọi các con cầu nguyện bằng Chiến Dịch Cầu Nguyện (31) để ngăn chặn họ:

Lạy Chúa Giêsu, con khẩn cầu Thần Khí Chúa ngự xuống trên các nhà lãnh đạo bị thúc đẩy bởi lòng ham muốn, tham lam, ham danh lợi và kiêu căng để ngăn chặn việc bách hại những con cái vô tội của Chúa.

Xin Chúa đừng để nạn đói và chiến tranh tàn phá con cái Chúa và con cầu xin cho các nhà lãnh

đạo Châu Âu mở lòng ra đón nhận Sự Thật về Tình yêu của Chúa. Amen. 

Hỡi con gái của Cha, chuỗi liên kết cầu nguyện này sẽ lan rộng khắp và sức mạnh của Chúa Thánh Thần, Đấng có quyền năng để ngăn chặn đau khổ, sẽ giúp ngăn chặn những người độc ác này và ngăn chặn những hành động của họ. 

Các con hãy truyền bá Lời Cha để loan truyền sự hoán cải. Thời gian để Cha đến trị vì đang cận kề. Vì vậy, sẽ không có đủ thời gian để cứu tất cả các linh hồn. Hãy làm tất cả những gì các con có thể dành cho Cha, Chúa Giêsu của các con, Đấng yêu thương và bảo bọc tất cả các con. 

Hỡi các con, chúng ta phải cùng nhau làm việc, vì lợi ích của tất cả nhân loại trong cuộc chiến của chúng ta để ngăn chặn tên Phản Kitô và kế hoạch lừa dối tàn bạo của hắn.

Hỡi các con, hãy hy vọng, yêu mến và cầu nguyện. Đây là điều Cha mong đợi nơi các con. 

Cha cảm ơn các con vì tất cả lòng trung thành và vâng phục của các con. Các con chưa nhìn thấy nhưng đã tin. Một khi các con nghe được Tiếng Nói của Cha, qua những Thông Điệp này thì các con nhận ra Cha. Các con đã thực hiện được điều này vì Chúa Thánh Thần ngự trị trong tâm hồn các con.

Các con phải chia sẻ Ân Huệ trọng đại này để các con có thể mang tất cả những người thân yêu cùng với các con về Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Cha yêu thương từng người và mọi người trong các con. Các con đang mang đến cho Cha thật nhiều niềm vui và an ủi.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con