Thứ ba ngày 21 tháng 2 năm 2012, lúc 00:30

Ta là Thiên Chúa Cha, Đấng Tạo Hóa của muôn loài. Tối nay Ta nói với con nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi.

Hỡi con gái của Ta, đã đến lúc để Ấn thứ nhất trong bảy Ấn được mở ra và điều này khiến Ta đau buồn biết bao.

Ta đã từng hứa rằng trước khi điều này xảy ra, Ta sẽ ban Ấn Tín Bảo Vệ của Ta trên trán của tất cả những ai tin vào Ta. Hỡi các con, giờ đây Ta ban cho các con một cơ hội cuối cùng để trỗi dậy và quyết định.

Hoặc là các con thuộc về Ta hoặc là chống lại Ta. Sự chọn lựa thuộc về các con.

Đối với những ai khước từ Lời Chí Thánh của Ta được ban cho vị ngôn sứ thời cuối này, thì giờ đây các con phải lắng nghe Ta vì Ta đang nói với các con.

Ta ban cho các con những ngôn sứ để hướng dẫn các con. Tại sao các con lại khước từ Tình Yêu của Ta? Tại sao các con lại để cho những nghi ngờ làm các con mù lòa trước Sự Thật?

Mặc dù Ta hết sức yêu thuơng các con nhưng thời gian còn lại thật ít ỏi và các con sẽ được ban cho một khoảng thời gian rất ngắn để quyết định cho số phận của chính mình.

Vì cuối cùng thì sự kiên nhẫn của Ta sẽ không còn nữa. Nếu bỏ qua Lời Mời Gọi của Ta thì các con sẽ khó mà tìm được Ta ở nơi khốn cùng phía trước.

Nếu các con đón nhận Ấn Tín Tình Yêu của Ta, các con sẽ luôn được ở trong sự Bảo Vệ của Ta. Ơn Bảo Vệ này sẽ che chở gia đình các con. Đây là Lời Mời Gọi cuối cùng của Ta để ban cho các con Ấn Tín Tình Yêu.

Sau đó các con sẽ phải một mình đối mặt với sự khốn khó của Cuộc Đại Nạn được phơi bày ra mà không có một nơi nào để cậy dựa.

Hỡi các con, Ta sẽ không bao giờ ép buộc các con phải yêu mến Ta. Đó là sự lựa chọn của chính các con và tất nhiên tình yêu chỉ có thể đến từ tâm hồn.

Giờ đây Ta đang mở rộng Vòng Tay Yêu Thương của Ta. Nếu các con biết Ta, các con sẽ nhận ra Ta. Nếu các con nói rằng các con biết Ta nhưng lại khước từ cử chỉ yêu thương và sự bảo vệ của Ta, thì các con thực sự không nhận biết Ta.

Hỡi các con, giờ đây hãy cận kề bên Ta, vì Ấn thứ nhất cuối cùng đã được mở ra.

Trái đất sẽ rung chuyển khắp nơi trong nhiều vùng khác nhau trên thế giới và sau đó các con sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.

Vì Ta yêu thương các con, nên Ta sẽ chờ đợi sự hưởng ứng của các con sau thời gian đó. Đừng bao giờ khước từ các ngôn sứ của Ta vì như thế là các con khước từ Ta.

Khi các con gây tổn thương hay vu khống các ngôn sứ của Ta là các con gây ra cho chính Ta, vì các con xúc phạm đến Tiếng Nói của Ta từ Thiên Đàng.

Nếu các con nghi ngờ thì tốt hơn là đừng nói gì cả và hãy giữ thinh lặng.

Giờ đây là lúc những lời tiên tri được minh chứng.

Nhiều người sẽ quỳ sụp xuống trong sự xấu hổ và hối hận khi họ nhận ra rằng sự khước từ của họ đối với các Thông Điệp của Ta, qua những ngôn sứ thời cuối, đã xé nát tâm hồn Ta.

Việc lên án và chế nhạo của họ đã gây nên sự nhạo báng đối với Lời Chí Thánh của Ta biết dường nào.

Sự Thật cay đắng đến nỗi họ khó lòng mà có thể đón nhận, nhưng than ôi, những sự dối trá từ các ngôn sứ giả và các thầy bói toán, vốn đem đến cho họ niềm an ủi thoáng qua thì lại khiến họ tìm kiếm.

Con cái của Ta đã xa cách Ta biết dường nào. Họ vô ơn biết bao.

Đối với những ai nhận biết Ta, và đón nhận Ấn Tín của Ta, thì hãy biết rằng các con sẽ có Sự Sống Đời Đời. Các con đừng bao giờ nghi ngờ Lời Ta vì lòng khiêm nhường và tình yêu đơn sơ của các con đối với Ta nói lên rằng các con đã không để cho lý trí bịt tai các con trước Sự Thật.

Rất nhiều ngôn sứ chân thật của Ta được sai đến với các con hơn hai mươi năm qua đã bị chế giễu, bị ngược đãi, bị hành khổ và bị ném vào nơi khốn cùng. Đối với những ai trong các con đã phỉ báng các Thông Điệp của Ta thì các con nên tự cảm thấy xấu hổ.

Tuy nhiên, các con lại thần tượng các ngôn sứ giả và tỏ ra thần phục họ. Ta hỏi các con rằng, các con đang cúi đầu trước Thiên Chúa nào vậy?

Các con có biết các con là ai không?

Đã đến lúc các con phải đối mặt với Sự Thật vì hoặc là các con thuộc về Ta hoặc là chống lại Ta.

Nếu các con không thể nhận ra Ta thì các con đang bị hư mất.

Đối với những ai thực sự nghe được Tiếng Nói của Ta thì hãy theo Ta và giúp Ta xây dựng Giáo Hội Còn Sót Lại trên trái đất. Ta sẽ dẫn dắt các con vượt qua sự tàn phá mà tên Phản Kitô sẽ gieo rắc.

Các con sẽ không phải chịu đau khổ, một điều sẽ xảy ra cho những người không chịu từ bỏ các ngẫu tượng, từ bỏ thói tham lam, ham mê vật chất và thèm khát quyền lực.

Ta mời gọi tất cả các con hãy lắng nghe Ta.

Ta mời gọi các con hãy mở mắt ra trước khi quá muộn.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao