Thứ tư ngày 22 tháng 2 năm 2012, lúc 19:00

(Thông Điệp do cô Maria Tông Đồ Lòng Thương Xót nhận được trong giờ Chầu Thánh Thể.)

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, hãy nói với con cái Cha rằng Mùa Chay này là một thời gian để suy gẫm trong thinh lặng, thời gian để thực hiện sự hy sinh của bản thân và là một cơ hội cầu nguyện nhằm giảm nhẹ chiến tranh trên thế giới.

Hãy noi gương chay tịnh của Cha trong sa mạc bằng việc thực hiện những hy sinh nhỏ nhặt.

Giữ chay là điều quan trọng cho linh hồn của các con. Việc giữ chay thanh tẩy tâm hồn các con và mang đến cho Cha niềm an ủi lớn lao.

Các con có thể cứu được nhiều linh hồn bằng việc giữ chay chỉ một lần một tuần.

Điều này có thể tùy thuộc vào ý muốn của các con. Vấn đề quan trọng là các con hãy dâng ngày này để cầu nguyện cho các linh hồn.

Hãy dùng thời gian này để giúp Cha trong trận chiến giành lấy các linh hồn. Hãy suy niệm về Cuộc Đời của Cha trên trần thế này và Ân Huệ mà Cha đã tặng ban, qua cái chết của Cha trên Thập Giá, để đem lại cho tất cả con cái Cha Sự Sống Đời Đời.

Những tuần lễ Mùa Chay này phải được dùng để chuẩn bị linh hồn của các con và linh hồn của anh chị em các con.

Hãy chuẩn bị cho Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh bằng cách đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện số 34 này: Của Lễ là việc Chay Tịnh dâng lên Chúa Giêsu

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con noi gương Đời Sống Hy Sinh của Chúa, bằng cách thức hy sinh bé nhỏ của con để cứu nhân loại.

Xin cho con được dâng lên Chúa của lễ là việc chay tịnh mỗi tuần một ngày của con, trong suốt mùa chay để cứu tất cả nhân loại, nhờ đó họ có thể bước vào Cổng Địa Đàng Mới trên Trái Đất.

Con xin dâng lên Chúa Giêsu sự hy sinh của con, với tình yêu và niềm vui trong lòng.

Qua việc hy sinh này và để thể hiện tình yêu của con dành cho Chúa, con nài xin Chúa ban ơn cứu rỗi cho những linh hồn không sống trong tình trạng Ân Sủng. Amen.

Hỡi các con, đừng để nỗi sợ hãi làm lu mờ niềm hy vọng của các con về ơn cứu rỗi đời đời. Cuộc thanh tẩy sẽ diễn ra nhanh chóng. Hỡi các tín hữu của Cha, những ai đón nhận Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng sống đều được chúc phúc.

Các con không được lo lắng. Các con phải sống mạnh mẽ. Các con phải hy vọng và luôn hướng về Cha.

Chỉ khi ấy các con mới có thể trỗi dậy và bước đi trên con đường chông gai mà không do dự.

Cha sẽ chỉ đường và dẫn dắt các con từng bước trong cuộc hành trình của các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con