Thứ sáu ngày 24 tháng 2 năm 2012, lúc 15:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con không bao giờ được phép quên rằng, mặc cho những lời cảnh báo nghiêm khắc của Ta đối với nhân loại, Ta vẫn giữ một tình yêu rất đặc biệt trong Tâm Hồn dành cho tất cả con cái của Ta. 

Giờ đây việc thanh tẩy trái đất là điều cần thiết, vì nếu như Ta trở lại vào lúc này, trái đất sẽ không xứng đáng để Ta bước đi trên đó.

Khi nhân loại đã được thanh tẩy thì chỉ có những ai yêu mến Ta và yêu mến Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta mới tiếp tục sống.

Thế hệ được Ta tuyển chọn sẽ sống với Ta đời đời. Địa Đàng này sẽ ban tặng 1.000 năm trong hòa bình, tình yêu và hòa hợp.

Sau 1.000 năm, sự sống lại lần thứ hai của kẻ chết sẽ diễn ra.

Chỉ đến khi ấy, Sự Sống Đời Đời mới được ban cho tất cả các linh hồn bởi Ánh Sáng của Thiên Chúa chiếu soi qua họ.

Hỡi con gái của Ta, tại sao con lại ngần ngại, con không biết rằng những lời tiên tri này đã từng được báo trước hay sao? 

Đừng để cho một ai hiểu sai. Hỡi con cái của thế hệ này, các con sẽ được ban cho Ân Huệ của sự sống trong Địa Đàng, thậm chí Địa Đàng ấy còn xinh đẹp hơn cả Địa Đàng mà Thiên Chúa đã chuẩn bị cho Ađam và Evà.

Tuổi tác sẽ không còn nữa khi con người sống trong an bình với gia đình qua các thế hệ.

Hàng ngày sẽ có rất nhiều tình yêu và niềm hân hoan. Cuối cùng các con sẽ có được bình an đích thực và vững bền trong tâm hồn các con. 

Tại sao điều này lại không thể được chứ?

Đây là trái đất đã được Cha Ta hoạch định, Thánh Ý của Người cuối cùng sẽ được thể hiện dưới đất cũng như trên Trời. Tất cả các con hãy vui mừng lên.

Các con phải chào đón Địa Đàng Mới trong niềm hân hoan và mong chờ. Sẽ không có sự chết, không bệnh tật, không tội lỗi. Các con sẽ nhận được Ân Huệ của niềm hạnh phúc đời đời.

Các con hãy cầu nguyện cho những người vì tội lỗi và vì sự bất tuân nên sẽ đánh mất mọi quyền thừa tự chính đáng của họ, quyền thừa tự mà Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta đã hoạch định từ thuở đời đời.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con