Chúa Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2012, lúc 21:45

Hỡi con gái của Ta, đối với những ai trong các con cái Ta được mời gọi để rao giảng Lời Chí Thánh của Ta nhằm chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Con yêu dấu Ta, Chúa Giêsu Kitô, thì Ta có điều này để nói với các con.

Hỡi con cái của Ta, các con là những người nhận biết Ta, Cha yêu dấu của các con, các con phải chiến đấu chống lại những cám dỗ mà người ta bày ra trước mắt các con từng giây phút trong ngày.

Các con đã được tràn đầy Chúa Thánh Thần nhờ một phúc lành đặc biệt mà Thánh Tử của Ta đã ban cho nhân loại vào ngày 10 tháng 5 năm 2011. Các con phải hiểu được bổn phận giờ đây đang được dành cho các con.

Vì các con đang gia nhập vào một Đạo Binh, vốn sẽ khởi đầu cho Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta trên trái đất, các con sẽ bị tấn công từ mọi phía.

Đức tin và lòng trung thành của các con đối với Ta, Cha yêu dấu của các con và đối với Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Ta, sẽ bị thử thách quá sức chịu đựng của các con.

Bằng việc bước theo Thánh Tử của Ta, các con sẽ phải chịu gánh nặng Thập Giá của Người và điều này sẽ không dễ dàng chút nào.

Các con sẽ bị tràn ngập trong những nghi ngờ, những đau khổ trong lòng và những thử thách, và đôi lúc các con muốn quay lưng bỏ đi.

Nhiều người mà các con tin tưởng, có thể tìm cách làm cho các con nản lòng. 

Người ta sẽ nói với các con rằng các con đang tưởng tượng ra những điều ấy, rằng các con đau khổ vì những sự hoang tưởng và rồi các con sẽ bị chế giễu, bị khinh khi và bị loại bỏ.

Thậm chí các con có thể gục ngã trước những sự dối trá và sự lừa dối mà người ta sắp đặt hầu thuyết phục các con khước từ những Thông Điệp này.

Cần phải có đức tin và lòng can đảm phi thường để đón nhận Thập Giá và bước theo Thánh Tử của Ta nhằm giúp chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm Vinh Hiển của Người trên trái đất. 

Các con sẽ vấp ngã và người ta sẽ đặt ra nhiều cạm bẫy. Đừng bao giờ rơi vào bẫy mà đi xét đoán người khác nếu như họ không đón nhận những Thông Điệp này.

Đừng bao giờ xung đột với người khác khi phải bênh vực Thánh Ý của Ta. 

Hãy yêu thương nhau. Hãy tỏ ra kiên nhẫn với những người không chỉ cười nhạo và vạch ra lỗi lầm trong các Thông Điệp, họ còn khinh miệt các con. 

Các con hãy thinh lặng. Hãy sống nhẫn nại. Hãy bày tỏ tình thương yêu đối với những người tuyên bố rằng họ rao giảng nhân Danh Ta.

Đừng bao giờ nhân Danh Ta mà xét đoán nhau vì các con không được phép làm như vậy. Đừng bao giờ nhân Danh Ta mà dèm pha nhau.

Khi các con làm như vậy là các con vi phạm các Điều Răn của Ta.

Hãy cầu nguyện cho những người gây tổn thương cho các con, ngay cả khi họ nhân Danh Ta mà làm điều ấy. Hỡi các con, Ta cần các con hiệp nhất nên một.

Hãy loại bỏ tất cả những sự khác biệt của các con sang một bên. Những linh hồn đáng thương, cần đến sự quan tâm của các con, không phải là những người đã được hoán cải, nhưng là những người không hề biết đến Ta.

Giờ đây hãy cầu nguyện cho tất cả con cái của Ta, những người không hề nhận biết Ta. Các con cũng hãy cầu nguyện cho những người nhận biết Ta nhưng lại không chịu đón nhận Ta, Đấng Tạo Hóa của họ, Cha yêu dấu của họ, Đấng âu yếm nâng niu họ.

Ta muốn quy tụ tất cả con cái của Ta. Ta khẩn thiết kêu gọi các con hãy buông tất cả những khí giới của sự sợ hãi, giận dữ và thiếu kiên nhẫn của các con và hãy để Ta đem các con vào cuộc hành trình hướng về Thiên Đàng.

Cuộc hành trình này sẽ gian khổ, nhưng tình yêu và bình an mà các con tìm thấy ở cuối cuộc hành trình này sẽ là niềm an ủi rất cần thiết để xoa dịu linh hồn các con.

Hỡi các con, sự bình tĩnh là điều rất quan trọng.

Kiên nhẫn là điều cần thiết.

Tình yêu dành cho nhau, bao gồm cả những người làm tổn thương hoặc xúc phạm đến các con, là những điều rất cần thiết để được bước vào Triều Đại của Thánh Tử yêu dấu của Ta trong Trời Mới Đất Mới nơi Địa Đàng mà Ta đã hứa ban cho các con từ rất lâu rồi.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao