358. Thiên Chúa Cha: Cảnh báo về các giáo phái thờ Satan và các thứ giáo lý của tà phái thời đại mới


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ sáu ngày 2 tháng 3 năm 2012, lúc 00:20

Hỡi con gái của Ta, những thử thách của nhân loại sẽ gia tăng trong cuộc thanh tẩy cuối cùng vốn rất cần thiết, trước Cuộc Quang Lâm của Con yêu dấu Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Trái đất đang được chuẩn bị cho Biến Cố Vinh Hiển, vốn đã được Ta hứa ban như là Ân Huệ trọng đại nhất của Ta kể từ khi Ta tạo dựng Địa Đàng.

Hãy đón chờ Biến Cố này với sự mong chờ mãnh liệt vì Địa Đàng Mới này là điều mà mọi con người khao khát.

Các con hãy tự chuẩn bị để các con, gia đình và bạn bè của các con xứng đáng bước đi trong Vương Quốc Mới, Vương Quốc này sẽ được Thánh Tử Yêu Dấu của Ta, Chúa Giêsu Kitô trị vì.

Nếu các con không đón nhận lời mời gọi này, thì các con sẽ mất đi quyền thừa tự chính đáng của các con.

Nếu các tội nhân dù chỉ cần nhìn thoáng qua Công Trình Tạo Dựng Đầy Vinh Hiển này, thì họ sẽ phủ phục sát đất mà cầu xin Lòng Thương Xót để được vào Cổng Địa Đàng.

Chỉ có những người có tình yêu đơn sơ và thuần khiết dành cho Ta, Cha Thiên Đàng của họ và dành cho Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu của Ta, mới có thể vui hưởng sự sống mới đầy an lành và vinh hiển này.

Đáng buồn thay, Satan đã làm cho linh hồn của nhiều con cái Ta trở nên đen tối, vì vậy họ không thể nhận ra được Sự Thật giữa những sự dối trá.

Hỡi con gái của Ta, những sự dối trá khủng khiếp đang được tạo ra bởi các giáo phái thờ Satan và những thứ giáo lý của tà phái thời đại mới.

Những con cái đáng thương của Ta bị cám dỗ bởi những thứ dối trá được mô tả bằng một ảo ảnh đầy màu sắc, nên họ tin vào một hành tinh mới.

Họ được hứa hẹn một thứ thiên đường khác. Nhưng nó không hề tồn tại.

Khi Satan cám dỗ và giành được tâm trí của những ai tin vào hắn, thì hắn hành hạ họ muôn đời.

Nếu các con nhìn thấy nét kinh hoàng trên khuôn mặt họ khi họ nhận thấy mình nằm trong móng vuốt của Satan sau khi chết, thì điều đó sẽ xé nát tâm hồn các con.

Họ thật khốn khổ, nhưng điều quan trọng là các con phải cảnh báo các linh hồn này về nỗi khốn khổ chờ đợi họ ở phía trước.

Hãy cầu nguyện cho họ không ngừng.

Trong nhiều trường hợp chỉ có sự đau khổ của các linh hồn hiến tế mới có thể cứu họ khỏi Hỏa Ngục.

Đối với những ai tin vào Ta, Thiên Chúa Cha, giờ đây Ta mời gọi các con hãy loại bỏ các ngẫu tượng, thần tượng giả trá, các giáo lý lầm lạc, các thầy bói và thứ giáo lý của tà phái thời đại mới, tất cả những thứ đó không mang lại điều gì.

Tất cả đã được tạo ra bởi tên vua lừa dối, Satan, một tên lừa dối xảo quyệt.

Hắn sẽ không ngừng lôi kéo những đứa con yêu quý ra khỏi Ta.

Hỡi các con, Ta khẩn thiết kêu gọi các con cầu nguyện cho những linh hồn này như một sự an ủi dành cho Ta, Cha yêu dấu của các con.

Hãy an ủi Ta.

Cuối cùng các con sẽ hiểu được mầu nhiệm trong Vương Quốc Thiên Đàng của Ta.

Cuối cùng thì mầu nhiệm trong Thánh Ý Ta sẽ được tỏ lộ.

Cuối cùng, nhờ lòng trung thành và tình yêu của các con dành cho Ta, các con sẽ giúp Ta quy tụ gia đình của Ta trong Vương Quốc được tạo ra cho tất cả con cái Ta từ thuở ban đầu.

Cảm ơn con, con gái của Ta, vì sự hy sinh của con.

Cảm ơn các con nhỏ của Ta đã đáp lời mời gọi của Ta từ Thiên Đàng.

Giờ đây Ta ban cho tất cả các con Phúc Lành của Ta nhưng các con phải cầu xin Ta.

“Lạy Cha Thiên Đàng, xin giúp con trở nên nhỏ bé, như một trẻ thơ, trong đôi mắt Cha. Con cầu xin Cha tuôn đổ trên con các ân sủng của Cha để con có thể đáp lại Lời Mời Gọi của Cha nhằm cứu lấy tất cả con cái Cha. Amen.”

Cha Thiên Đàng yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

0 Shares
Share via
Copy link