Thứ ba ngày 6 tháng 3 năm 2012, lúc 15:30

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, con phải tiếp tục thực thi những Lệnh Truyền Thánh Thiêng của Cha và đừng để ai ngăn cản con trong Sứ Vụ này, mặc dù con sẽ bị công kích từ mọi phía.

Đừng bao giờ nghi ngờ Lời Cha ngay cả khi con không hiểu hết được ý nghĩa trong các Thông Điệp.

Hỡi con, mọi sự mà Cha ban cho con để con loan truyền cho thế giới, thì đã từng được tiên báo. Điều cần thiết là nhân loại phải hiểu được nội dung trong sách Khải Huyền của Thánh Gioan.

Tất cả những gì đã được tiên báo, sẽ phải xảy ra. Giờ đây các con hãy quan sát, khi kẻ kiến tạo hòa bình sẽ xuất hiện trên thế giới.

Hắn sẽ được người ta coi là kẻ mang lại hòa bình cho Trung Đông.

Đây là một nền hòa bình giả tạo và là vỏ bọc của sự dối trá mà hắn sẽ đưa ra, nhằm che đậy cho lý do thật sự của dối trá, vốn sẽ gây nên tội ác.

Các con hãy cầu nguyện cho vị Giáo Hoàng thánh thiện của Cha, Đức Bênêđictô XVI vì ngài sẽ phải đối mặt với một cuộc bách hại khủng khiếp. Giờ đây thời gian đã đến gần.

Hỡi tất cả các con, hãy cầu nguyện vì lời cầu nguyện của các con sẽ giảm bớt được tính nghiêm trọng của sự việc trong thời buổi này.

Hỡi con gái của Cha, nhiều người vẫn chưa hiểu gì về thời cuối. Nhiều người lo sợ và đúng ra họ cũng nên lo sợ nếu như tâm hồn họ không trong sạch.

Đối với những ai trong các con đang ở trong Ánh Sáng của Thiên Chúa, thì các con có nhiều điều để mong đợi, vì Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ loại trừ tội lỗi ra khỏi trái đất.

Cuối cùng thì thế giới cũng hòa nhập vào một sự khởi đầu mới, đầy ắp Ánh Sáng Thiên Tính của Cha. Chẳng còn bao lâu nữa trước khi những điều này xảy ra.

Điều quan trọng nhất là tất cả con cái Thiên Chúa cuối cùng sẽ hiểu được Sự Thật và hoán cải – Bằng không họ sẽ không được chung phần trong Trời Mới Đất Mới, vốn sẽ hiệp nhất nên một.

Vì khi ấy, Cha sẽ đến phán xét.

Vì thế, chỉ có những ai đón nhận Cha, Chúa Giêsu Kitô, là Đấng Cứu Thế của họ và đón nhận Chúa Cha Hằng Hữu, mới có được sự sống.

Hãy cầu nguyện cho linh hồn của tất cả các con. Đây là điều mà giờ đây các con cần phải hết sức chú tâm và hãy hoàn toàn tín thác vào Cha.

Chúa Giêsu của các con