Thứ sáu ngày 9 tháng 3 năm 2012, lúc 19:15

Con yêu dấu của Mẹ, Mẹ khóc trong đau buồn biết bao khi chứng kiến lòng hận thù gia tăng, không chỉ chống lại con mà còn chống lại Lời Chí Thánh của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Giờ đây con biết rằng Người đã phải chịu đau khổ biết bao trong vườn Giết-sê-ma-ni và ngày nay Người vẫn còn phải chịu đau đớn biết dường nào khi mọi nỗ lực của Người nhằm can thiệp để cứu các linh hồn, đang bị tên ác quỷ ngăn cản.

Giờ đây khi người ta đang mưu tính các cuộc chiến tranh, thì điều quan trọng là các con phải đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày trước Lễ Phục Sinh.

Hỡi các con, nếu các con có thể dành mỗi ngày trong tuần để đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ cùng với việc đọc bốn mầu nhiệm vào mỗi ngày Thứ Sáu, từ bây giờ đến Phục Sinh, thì nhiều sự tàn phá trên thế giới có thể được giảm nhẹ.

Thánh Tử của Mẹ rất vui mừng với những ai đón nhận Lời Chí Thánh của Người với tình yêu và tâm hồn trong sạch.

Những Ân Sủng Trọng Đại đang được ban cho những linh hồn trong sạch, những người tín thác trọn vẹn vào Thánh Tử của Mẹ mà không có bất kỳ nghi ngờ nào trong lòng.

Hỡi con cái của Mẹ, các con là những người còn sót lại, là hạt giống nhỏ của các tín hữu, là những người sẽ giúp phát triển Đạo Binh, giờ đây các con được mời gọi để diệt trừ tội lỗi trên thế giới.

Những lời cầu nguyện của các con, và đặc biệt là Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ, là vũ khí cần thiết để tiêu diệt tên ác quỷ và loại bỏ những kẻ mà hắn làm cho ra ô uế ở khắp nơi trên trái đất.

Giờ đây các con hãy dấn thân và tổ chức cầu nguyện trên toàn cầu để Kinh Mân Côi của Mẹ được đọc trên tất cả các quốc gia từ bây giờ cho đến Chúa Nhật Phục Sinh.

Hỡi con của Mẹ, con hãy dấn thân trong bình an. Những Ân Sủng đang được ban cho con, sẽ giúp con đối phó với các cuộc tấn công hằng ngày từ Satan khi cơn cuồng nộ của hắn để chống lại Sứ Vụ này gia tăng.

Mẹ Thiên Đàng của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi