Thứ ba ngày 20 tháng 3 năm 2012, lúc 20:30

Hỡi con, hiện nay có một sự tĩnh lặng, giống như sự bình yên trước cơn bão, vì Giáo Hội Công Giáo sẽ sớm rơi vào khủng hoảng.

Mẹ kêu gọi tất cả con cái của Mẹ ở khắp mọi nơi, hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI, ngài đang đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Rôma.

Ngài, vị Đại diện Thánh Thiêng của Giáo Hội Công Giáo đang bị thù ghét ở nhiều nơi trong Tòa thánh.

Một âm mưu độc ác được sắp đặt hơn một năm qua, sẽ sớm được toàn thế giới biết đến.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho tất cả các tôi tớ được thánh hiến của Thiên Chúa trong Giáo Hội, họ là những người sẽ bị bách hại vì sự chia rẽ khủng khiếp sẽ sớm xảy ra trong Giáo Hội.

Toàn thế giới sẽ chứng kiến một cuộc ly giáo khủng khiếp trong Giáo Hội Công Giáo, nhưng việc này chưa xảy ra ngay.

Ngụy Giáo Hoàng đang chờ để ra mắt thế giới.

Hỡi các con, đừng để bị lừa gạt vì ông ta không đến từ Thiên Chúa.

Chìa khóa của Rôma đã được trao lại cho Chúa Cha và Thiên Chúa Tối Cao sẽ cai trị từ Thiên Đàng.

Trách nhiệm nặng nề sẽ được đặt trên vai tất cả các linh mục, giám mục và hồng y thánh thiện – những người thực lòng yêu mến Thánh Tử của Mẹ.

Các ngài sẽ cần nhiều sự can đảm và sức mạnh của Thiên Chúa để dẫn đưa nhiều linh hồn hướng về Địa Đàng Mới.

Mọi nỗ lực của các môn đệ thánh thiện này để chuẩn bị các linh hồn cho Cuộc Quang Lâm của Con Mẹ, sẽ bị những kẻ thuộc phe tăm tối chống đối.

Mẹ kêu gọi tất cả con cái của Mẹ hãy cầu nguyện để có sức mạnh cần thiết vì tên Phản Kitô và đồng minh của hắn là ngôn sứ giả sẽ nổi lên rất mạnh mẽ.

Các con hãy cầu xin Mẹ là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, ban cho các con những lời cầu nguyện để Giáo Hội Công Giáo được cứu thoát và Lời Đích Thực của Con Mẹ được bảo vệ.

Sự Thật về lời hứa Trở Lại trong Vinh Quang của Con Mẹ, sẽ bị bóp méo.

Hỡi các con thân yêu của Mẹ, người ta sẽ đưa ra một loạt các sai lạc mà các con phải tôn kính và phải đón nhận trong Danh Thánh của Con Mẹ.

Chiến Dịch Cầu Nguyện số 38 của Mẹ phải được đọc hằng ngày trong tháng tới để bảo đảm rằng các linh mục thánh thiện của Thiên Chúa không rơi vào sự lừa dối độc ác, vốn đang được hoạch định bởi ngôn sứ giả và những đồ đệ của hắn.

Lạy Mẹ Cứu Rỗi Đầy Ơn Phúc, xin cầu bầu cho Giáo Hội Công Giáo trong những thời điểm khó khăn, và cho Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI yêu quý của chúng con, để xoa dịu nỗi đau khổ của ngài.

Chúng con cầu xin Mẹ là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin che chở các vị đã được thánh hiến bằng áo choàng thánh thiêng của Mẹ để họ thêm mạnh mẽ, trung thành và dũng cảm trong những thử thách mà họ phải đương đầu.

Xin cầu cho họ biết chăm sóc đàn chiên của họ, dựa theo Giáo Lý Chân Chính của Giáo Hội Công Giáo.

Lạy Mẹ Chí Thánh của Thiên Chúa, xin ban cho chúng con là Giáo Hội còn sót lại của Mẹ trên trái đất này, ơn lãnh đạo, để chúng con có thể dẫn dắt các linh hồn hướng tới Vương Quốc của Con Mẹ.

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin gìn giữ những người bước theo Con Mẹ tránh xa tên lừa dối để bảo vệ linh hồn họ, nhờ đó họ xứng đáng tiến vào Cổng Địa Đàng Mới trên trái đất. Amen.

Các con hãy dấn thân và cầu nguyện cho sự đổi mới của Giáo Hội và cho sự an toàn của những tôi tớ được thánh hiến – họ là những người sẽ chịu đau khổ vì đức tin của họ dưới sự cai trị của ngôn sứ giả.

Mẹ Maria, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi