Thứ ba ngày 20 tháng 3 năm 2012, lúc 21:20

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, trong thời điểm này Cha muốn ôm lấy tất cả các môn đệ và các tín hữu của Cha ở khắp mọi nơi vào trong Vòng Tay Cha.

Hỡi các con, Cha cần sự an ủi của các con. Cha cần sự an ủi của các con trong nỗi thống khổ của Cha khi Cha phải khóc cho Giáo Hội của Cha trên trái đất này.

Một số những tôi tớ được thánh hiến của Cha quá xa rời Cha đến nỗi họ không tin vào Cuộc Quang Lâm của Cha.

Những linh mục, giám mục và hồng y tin thì lại bị gạt sang một bên và buộc phải giữ im lặng.

Ôi! Cha phải khóc cho những môn đệ yêu quý, đáng thương của Cha, những người đã nguyện dâng Cha cả cuộc đời để loan truyền những Giáo huấn của Cha cho nhân loại.

Chẳng bao lâu nữa họ sẽ phải chứng kiến những gì họ rao giảng về Lời Chí Thánh của Cha vì họ sẽ buộc phải rao giảng những giáo huấn của một kẻ lừa dối mà linh hồn của hắn không đến từ Ánh Sáng.

Hỡi các con, các linh mục yêu dấu của Cha và những ai yêu mến Cha, giờ đây hãy hiệp nhất và giúp Cha cứu các linh hồn.

Để làm được điều này, các con không được phép lãng phí một giây phút nào. Các con phải nói cho mọi người biết về Vinh Quang Hiển Hách, vốn chờ đợi từng người và mọi người trong các con, trong Cuộc Quang Lâm của Cha.

Biến Cố Trọng Đại và Rạng Ngời Vinh Hiển này sẽ là khoảnh khắc mà cuối cùng các con được hiệp nhất với Cha, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, Đấng yêu thương tất cả các con quá nhiều.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, các con phải luôn đề phòng.

Các con sẽ bị cám dỗ để ruồng bỏ Cha, chối bỏ Giáo Huấn Chân Thật của Cha và bị buộc phải tôn kính và vâng phục con sói đội lốt cừu.

Biết bao nhiêu linh hồn đáng thương không những sẽ bị gục ngã bởi sự mê hoặc của tên ngụy giáo hoàng – ngôn sứ giả như đã được tiên báo từ lâu – mà còn tin rằng hắn là đấng có quyền năng siêu nhiên.

Hỡi các con, thời điểm của sự ly giáo trong Giáo Hội đã gần kề và giờ đây các con phải chuẩn bị.

Hãy đoàn kết nên một.

Hãy đùm bọc lẫn nhau.

Hãy bảo vệ nhau và cầu nguyện cho những người sẽ đi theo con đường lầm lạc và tỏ lòng tôn kính ngôn sứ giả.

Cần phải cầu nguyện rất nhiều, nhưng nếu các con làm như Cha truyền dạy thì các con có thể cứu được nhiều linh hồn.

Hỡi các tín hữu yêu dấu, các con sẽ hình thành Giáo Hội Còn Sót Lại trên trái đất và sẽ được chăn dắt bởi những chủ chăn thánh thiện và dũng cảm, những người nhận ra bộ mặt thật của ngôn sứ giả theo đúng bản chất của ông ta.

Đừng sợ hãi, vì Cha sẽ ban ơn khôn ngoan, điềm tĩnh và ơn phân định cho những ai cầu xin Cha bằng lời cầu nguyện sau đây:

Lạy Chúa Giêsu xin giúp con luôn hiểu được Sự Thật trong Lời Chúa và luôn trung thành với Giáo Huấn của Chúa cho dù con bị ép buộc phải khước từ Chúa.

Hỡi tất cả các con, hãy trỗi dậy và can đảm lên vì Cha sẽ không bao giờ rời bỏ các con.

Cha sẽ đồng hành với các con trên con đường chông gai và sẽ dẫn đưa các con tới cổng Địa Đàng Mới một cách an toàn.

Tất cả những gì các con phải làm là tín thác trọn vẹn nơi Cha.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô