Chúa Nhật ngày 25 tháng 3 năm 2012, lúc 03:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hôm nay Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các tín hữu của Ta dành nhiều thời gian để cầu nguyện cho những người không tin Ta, Chúa Giêsu Kitô, hoặc không tin vào Sự Sống Đời Đời.

Những tâm hồn này gần gũi với Thánh Tâm Ta và họ là những người cần được hoán cải để được cứu rỗi trước hết.

Những ai mù lòa thì không thể hiểu được rằng cuộc sống của họ không kết thúc trên trần gian này.

Nhiều người không nhìn nhận rằng họ sẽ có được sự sống vĩnh cửu.

Những linh hồn này khiến Ta tổn thương sâu sắc và Ta cảm thấy kinh hoàng khi nhìn thấy họ đang hủy hoại sự sống trong linh hồn họ ngay trong cuộc sống trên trần thế này.

Ngay cả Cuộc Cảnh Báo cũng không thể hoán cải được hết những kẻ vô tín.

Phần rỗi của họ chỉ có thể có được nhờ những lời cầu nguyện và sự hy sinh của những linh hồn hiến tế.

Cha khẩn thiết kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho linh hồn những kẻ vô tín này bằng Chiến Dịch Cầu Nguyện 41 dưới đây để cầu cho linh hồn những người không có niềm tin:

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp những con cái đáng thương, những kẻ mù lòa trước Lời Hứa Cứu Rỗi của Chúa.

Nhờ lời cầu nguyện và những hy sinh đau khổ con chịu, xin Chúa mở mắt những người không có đức tin, để họ nhìn thấy Tình Yêu dịu dàng của Chúa, và chạy vào Vòng Tay Thánh của Chúa để được che chở vỗ về.

Xin giúp họ nhận ra Sự Thật và xin ơn tha thứ cho tất cả tội lỗi của họ, để họ được cứu rỗi và là những người đầu tiên được bước vào Cổng Địa Đàng Mới.

Con xin cầu nguyện cho những linh hồn đáng thương này, bao gồm cả nam giới, phụ nữ và trẻ em, và xin Chúa thương tha thứ hết thảy tội lỗi của họ. Amen.

Hỡi Đạo Binh yêu dấu của Ta, các con hãy dấn thân và chú tâm vào những con cái lầm lạc đáng thương của Ta. Hãy giúp Ta, Chúa Giêsu của các con, để cứu lấy linh hồn những kẻ vô tín này.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô