Thứ ba ngày 10 tháng 4 năm 2012, lúc 08:45

Mẹ là Mẹ từ ái của các con, Nữ Vương Trái Đất. Mẹ là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Chúa Giêsu, Đấng đã đến trong xác phàm.

Hỡi con, thời điểm cho sự Vinh Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ đã đến gần.

Thời điểm để Mẹ đạp nát đầu con rắn, đang đến gần nhưng nhiều sự hỗn loạn sẽ bùng phát trên địa cầu trước khi Satan và đồng bọn của hắn bị ném vào Hỏa Ngục.

Đối với những ai tin vào Thánh Tử của Mẹ thì đây sẽ là thời kỳ khốn khó. Họ sẽ bị Giáo Hội Công Giáo chia rẽ làm hai.

Một nửa, vì bổn phận của họ, tin rằng họ cần phải đi theo tên ngôn sứ giả, phần còn lại sẽ theo Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI .

Tên ngôn sứ giả, một con thú đội lốt chiên, không đến từ Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao, và sẽ đánh lừa các linh hồn yếu đuối bao gồm các linh mục, giám mục và hồng y.

Nhiều người sẽ theo ông ta và tin rằng ông ta được Thiên Chúa sai đến để lãnh đạo Giáo Hội của Người trên trái đất.

Đáng buồn thay, nhiều linh hồn sẽ đi theo những lời dạy của ông ta, vốn xúc phạm đến Thiên Chúa Cha.

Những người khác, được tràn đầy Thánh Thần và được ban Ơn phân định bởi tâm hồn khiêm nhường của họ, sẽ biết ngay lập tức rằng một kẻ giả mạo đang cai trị Giáo Hội tại Rôma.

Vị giáo hoàng giả này đã âm mưu ngay cả trước khi ông ta ngồi lên Ngai Tòa của thánh Phêrô, để bài bác những Giáo huấn của Con Mẹ. Sau đó, ông ta sẽ xúc phạm đến Mẹ, Mẹ Đầy Ơn Phúc của Thiên Chúa, và nhạo báng vai trò Đồng Công Cứu Chuộc của Mẹ.

Hỡi con, Sứ Vụ của con sẽ càng trở nên khó khăn hơn trước đây. Vì nhiều con cái Mẹ rất hoang mang. Những lời sỉ nhục mà con gặp phải mỗi ngày và những đau khổ con phải chịu nhân danh Thánh Tử của Mẹ, sẽ gia tăng.

Con đừng bao giờ sợ phải nói với thế giới về Sự Thật con ạ.

Con sẽ được thêm mạnh mẽ hơn qua những đau khổ thể xác và tinh thần mà con đón nhận nhân danh Thánh Tử của Mẹ, để cứu rỗi các linh hồn.

Đặc biệt là một bộ phận trong Giáo Hội Công Giáo, sẽ thực hiện mọi nỗ lực để bác bỏ những Thông Điệp mà Mẹ ban cho con.

Đức vâng lời và lòng trung thành của con đối với Mẹ và Thánh Tử yêu dấu của Mẹ sẽ bị thử thách như chưa từng bị thử thách trước đây. Điều này có thể khiến con muốn bỏ cuộc, nhưng nếu điều này xảy ra, nó sẽ không kéo dài.

Hỡi con, hãy cầu nguyện cho tất cả con cái của Thiên Chúa, những người không do lỗi của họ, đang bị lôi kéo vào trận chiến cuối cùng để giành lấy các linh hồn.

Tất cả những điều này phải xảy ra vì đã được ghi chép trong Sách Thánh của Thiên Chúa.

Hỡi con, tất cả các thiên thần trên Thiên Đàng bảo vệ con trong Sứ Vụ có phần đơn độc này.

Hãy luôn nhớ rằng lời cầu nguyện quan trọng biết dường nào.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, vì nếu không có lời cầu nguyện, đặc biệt là việc đọc Kinh Mân Côi, thì Satan có thể lôi kéo các con xa rời Lời Chí Thánh của Con yêu dấu Mẹ.

Các con cũng hãy nhớ tầm quan trọng của việc chay tịnh vì việc ăn chay khiến cho tên lừa dối tránh xa các con.

Hỡi các con, nếu không thường xuyên cầu nguyện, các con sẽ khó duy trì được mối dây mật thiết với Thánh Tử của Mẹ.

Các con đừng lo lắng về tương lai vì một khi các con sống mật thiết với Thánh Tử của Mẹ, thì các con sẽ được bảo vệ và được ban cho những ơn cần thiết để chuẩn bị tâm hồn các con và những người thân yêu trong gia đình các con cho Kỷ Nguyên Mới của An Bình, từng được tiên báo từ rất lâu rồi.

Mẹ yêu dấu của các con

Nữ Vương Trái Đất

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi