Thứ tư ngày 11 tháng 4 năm 2012, lúc 09:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đôi khi con đặt câu hỏi là tại sao Ta lại chọn con để ban những Ân Sủng này?

Ơn hiểu được các linh hồn, được ban cho con để con có thể nhận ra được ý định của những linh hồn đáng thương, những kẻ tìm cách bài bác Lời Chí Thánh của Ta.

Ơn này sẽ giúp con cảm thấy xót thương những tâm hồn này và giúp họ tìm thấy con đường chân thật dẫn đến Sự Sống Đời Đời và giải thoát linh hồn họ khỏi sự đau khổ mà họ phải gánh chịu.

Ơn ban này cũng giúp con có thể nhận ra các ngôn sứ giả.

Con sẽ biết ngay lập tức ai là người được Ta sai tới và ai không.

Lúc đầu, con sẽ cảm thấy một cảm giác khiếp sợ như bị chìm trong sợ hãi vì con sẽ nhận ra công việc của Satan. Con sẽ nhận ra ngay lập tức khi hắn hiện diện trong tha nhân.

Khi hắn tấn công con, qua những người khác, con sẽ cảm thấy như bị đá vào bụng vậy.

Con sẽ cảm thấy buồn nôn khi con đối mặt với một ai đó mà linh hồn đã bị Satan cướp mất, con sẽ run rẩy và cảm thấy chóng mặt.

Tuy nhiên, con sẽ đối đáp với những linh hồn này bằng chính Lời Ta và bằng một sức mạnh mà con sẽ nhận ra là không phải của chính con.

Những ai đến với con với linh hồn trong trắng, sẽ cảm nhận được Ánh Sáng và sự Hiện Diện của Ta truyền qua cơ thể của họ.

Một ít người, với tâm hồn khiêm nhường và tình yêu sâu sắc dành cho Ta, sẽ bất động trước Thần Khí của Ta, vốn đã tràn ngập trong linh hồn con.

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đây là một giai đoạn khó khăn trong Sứ Vụ của con.

Lòng căm thù sẽ gia tăng để chống lại con.

Người ta sẽ nói với con rằng Sứ Vụ này đến từ Satan.

Con không biết việc làm của Satan, tên lừa dối sao? Hắn làm cho các linh hồn tốt lành tin rằng khi Lời Ta được rao giảng thì Lời ấy không đến từ Ta?

Hắn cố gắng thuyết phục người khác qua nỗi sợ hãi của họ về hắn rằng những tính cách gắn liền với hắn, cũng hiện diện nơi những người khác nữa.

Hắn gây ra những nghi ngờ và khốn khổ nơi các linh hồn bằng cách lừa dối họ, bằng cách khiến cho họ mù lòa trước Sự Thật và bằng cách ngăn cản họ đón nhận những Ân Sủng được Ta ban để thánh hóa linh hồn họ.

Hắn tấn công mạnh mẽ những ai gần gũi với Ta nhất.

Những người này bao gồm không những các thị nhân và các ngôn sứ, mà còn bao gồm chính những linh hồn mà Ta cần để hình thành Đạo Binh của Ta.

Đạo Binh này sẽ đánh bại Satan. Hắn biết điều này và sẽ không bao giờ từ bỏ việc lôi kéo các linh hồn về với hắn.

Các con hãy nhớ rằng, Satan không có quyền năng như Ta. Hắn không thể đánh bại Thiên Chúa Ba Ngôi. Hắn hoàn toàn bất lực trước Mẹ Ta vì Người được Thiên Chúa trao quyền để tiêu diệt hắn. Hắn khiếp sợ Mẹ Chí Thánh của Ta.

Đối với tất cả những ai nghi ngờ Lời Ta, được ban qua những Thông Điệp này, thì hãy cầu xin Mẹ yêu dấu của Ta đưa các con đến gần hơn với Thánh Tâm Ta.

Hãy cầu xin Người che chở các con dưới Áo Choàng của Người và ban cho các con ơn bảo vệ khỏi tên ác quỷ.

Hãy nhớ rằng tên ác quỷ thì đầy hận thù.

Khi các con cảm nhận sự hận thù trong tâm hồn các con dưới bất kỳ hình thức nào, đặc biệt là đối với các sứ giả thánh thiện của Ta, thì hãy biết rằng Satan đã cám dỗ các con phạm tội.

Đó là khi các con phải cầu xin Ta ban Ân Sủng để làm cho các con mạnh mẽ.

Hãy nhớ rằng, Ta sẽ không bao giờ quay lưng với bất kỳ ai ngay cả những người thù ghét những sứ giả của Ta và những linh hồn khước từ Ta.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô