Thứ sáu ngày 20 tháng 4 năm 2012, lúc 15:45

Hỡi con gái của Ta, con phải nói cho con cái Ta về tình yêu mãnh liệt từ Thánh Tâm Ta dành cho mỗi người con của Ta được sinh ra trên trái đất này.

Ngay cả những người phạm tội khủng khiếp cũng được Thiên Chúa Cha yêu thương.

Mỗi một người trong các con là một đứa con thơ của Thiên Chúa.

Chính vì thế mà các con bị Satan và bầy tôi của hắn lạm dụng, hành hạ và gây đau khổ.

Đối với những tội nhân chai đá, là những thuộc hạ trong quân đội của Satan, những người nhận biết rằng Thiên Chúa hiện hữu, nhưng họ đã chọn tôn thờ con thú, hãy biết cho điều này:

Cho dù các con tỏ lòng tôn thờ Satan biết bao nhiêu, nhưng hãy nhớ rằng hắn không bao giờ yêu thương các con.

Hắn thù ghét các con và sẽ tiêu diệt các con.

Những lời hắn hứa ban cho các con một thiên đường trên trần thế này và còn hơn thế nữa, chỉ là những lời nói dối trống rỗng.

Các con sẽ sớm được ban cho bằng chứng về Tình Yêu Ta dành cho các con. Khi ấy các con sẽ không còn nghi ngờ gì trong tâm hồn rằng Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, muốn ôm lấy các con, tha thứ cho các con và mang lại cho các con sự bình an vĩnh cửu, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc trong Vương Quốc Mới, Địa Đàng Mới của Ta.

Đừng bao giờ sợ phải xa lánh lối sống buông thả mà các con đang sống khi các con tôn thờ của cải vật chất, tình dục và các tiện nghi khác do Satan cung cấp cho các con vì quyền thống trị của nó trên thế gian này sẽ nhanh chóng kết thúc.

Chỉ có Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, mới có thể cứu được các con mà thôi.

Lòng thương xót của Ta quá bao la đến nỗi Ta sẽ tha thứ hết mọi tội lỗi của các con một khi các con tỏ lòng thống hối. Hãy mau quay về với Ta. Đừng lãng phí một giây phút nào vì hạnh phúc mai sau của các con đang bị đe dọa.

Ta hứa ban cho các con Sự Sống Đời Đời, bình an, tình yêu, niềm vui và Địa Đàng xinh đẹp, nơi đó các con sẽ được yêu thương, nâng niu và các con sẽ không còn thèm khát điều gì nữa.

Nếu giờ đây các con không thể đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta, thì khi thời gian tới gần Ngày Sau Hết, các con sẽ được ban cho thêm một cơ hội để cầu xin Lòng Thương Xót của Ta.

Khi Ngày ấy đến, nhiều người trong các con, sẽ nhận ra sai lầm mà các con đã mắc phải.

Tuy vậy, Ta vẫn ôm lấy các con vào lòng như một đứa con lâu ngày bị thất lạc, một đứa con được Thiên Chúa nhất mực yêu thương cho dù các con bị sự dữ hành hạ biết dường nào.

Tất cả những gì các con cần phải làm là kêu cầu lên Ta và cầu xin Lòng Thương Xót của Ta.

Nếu trong lúc này các con đang bị vướng mắc vào mạng lưới của sự lừa dối và sự dữ mà các con không thể nào thoát ra được thì hãy kêu cầu Ta bằng lời cầu nguyện dưới đây:

Chiến Dịch Cầu Nguyện 46: Xin giải thoát con khỏi xiềng xích của Satan

Lạy Chúa Giêsu, con đang bị lầm lạc. Con rất bối rối và như một tù nhân bị vướng mắc vào lưới mà không thể thoát ra được.

Lạy Chúa Giêsu, con tin rằng Chúa đến để trợ giúp con, và giải thoát con khỏi xiềng xích của Satan và bầy tôi của hắn.

Xin giúp con vì con đang lầm lạc.

Con cần Tình Yêu của Chúa thêm sức cho con, để tin và phó thác nơi Chúa, nhờ đó con được cứu khỏi sự dữ và được tỏ cho thấy Ánh Sáng, để con tìm được bình an, tình yêu và hạnh phúc. Amen.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con