Thứ hai ngày 30 tháng 4 năm 2012, lúc 17:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta phải giải thích cho những ai tin vào Thiên Chúa nhưng không chịu đến nhà thờ hay cầu nguyện.

Nhiều người không biết phải cầu nguyện làm sao. Cũng giống như con, con cũng cảm thấy khó khăn một chút.

Cầu nguyện có nghĩa là xin ơn.

Cầu nguyện có nghĩa là thưa chuyện.

Cầu nguyện có nghĩa là thể hiện tình yêu và tạ ơn.

Nhiều người ngày nay, có thiện chí và tâm hồn quảng đại nhưng lại không biết cầu nguyện ra sao. Một số người cảm thấy khó khăn và ngượng ngùng.

Một số khác cảm thấy rằng những lời cầu nguyện của họ không được Thiên Chúa lắng nghe.

Ôi, Ta yêu thương những linh hồn đặc biệt này biết bao. Họ quá xa cách Ta nhưng Ta thật khao khát muốn tỏ cho họ thấy tình yêu sâu thẳm của Ta biết bao.

Ta kêu gọi tất cả những ai không nhận biết Ta. Không có gì phải sợ Ta. Tất cả những gì các con cần phải làm là cầu xin Ta đón nhận các con và an ủi các con.

Hãy để Ta chứng tỏ tình yêu của Ta dành cho các con. Hãy thưa chuyện với Ta một cách đơn sơ. Không một sự gì có thể làm cho Ta phải sửng sốt.

Các con hãy chia sẻ những lo toan của các con khi Ta ủi an tâm hồn các con. Hãy để Ta giúp các con cảm nhận được bình an đích thực.

Hãy xin Ta giải quyết mọi nỗi bận tâm của các con. Ta sẽ chỉ cho các con thấy Sự Thật để những lo lắng của các con sẽ không còn tệ hại như các con tưởng nữa.

Làm thế nào để các con biết được là Ta sẽ nghe lời các con cầu xin? Làm thế nào để các con biết chắc là Ta sẽ nhận lời các con?

Các con hãy ngồi xuống trong thinh lặng và hãy cầu xin Ta trợ giúp các con mở lòng ra với Ta bằng lời cầu nguyện sau đây:

Chiến Dịch Cầu Nguyện (50) Xin Chúa Giêsu giúp con biết Chúa là ai

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con nhận biết Chúa.

Xin tha thứ cho con vì từ trước đến giờ con không thưa chuyện với Chúa.

Xin giúp con tìm thấy bình an trong cuộc sống này và được tỏ cho thấy Sự Thật về Sự Sống Đời Đời.

Xin xoa dịu tâm hồn con.

Xin cất đi mọi lo lắng của con.

Xin ban cho con bình an.

Giờ đây xin mở lòng con ra để Chúa có thể đong đầy tâm hồn con Tình Yêu của Chúa. Amen.

Nhiều người trong số các con sẽ không đến với Ta vào thời điểm này. Nhưng điều đó không sao.

Khi khó khăn, sợ hãi và hoang mang, các con sẽ đến với Ta.

Ta hằng ở bên các con mỗi ngày mặc dù các con không nhận ra điều này, nhưng chẳng bao lâu nữa các con sẽ nhận ra Ta và biết được Sự Thật về Lời Hứa của Ta là ban cho các con Sự Sống Đời Đời trong tâm trí, thân xác và linh hồn.

Ta đang chờ các con cầu xin. Khi ấy, Ta sẽ đưa các con đi, khi đúng thời đúng buổi, vào Cổng Địa Đàng Mới trong Kỷ Nguyên Mới của Hòa Bình trên địa cầu này.

Bạn của các con

Chúa Giêsu yêu dấu của các con