Thứ sáu ngày 4 tháng 5 năm 2012 lúc 21:05

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi con cảm thấy Sứ Vụ này thật khó để thuyết phục tất cả con cái Thiên Chúa đón nhận Cuộc Quang Lâm của Ta, rằng Cuộc Quang Lâm là một tin vui cho tất cả con cái của Thiên Chúa, thì con chỉ cần nhớ điều này:

Cũng như tất cả mọi người được dựng nên giống Hình Ảnh Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, thì Ánh Sáng của Chúa Cha cũng chiếu soi mọi linh hồn.

Hãy nhìn vào mỗi khuôn mặt của những người mà con gặp thì con sẽ nhìn thấy hình ảnh của Thiên Chúa Cha.

Có thể là ở vẻ bề ngoài, một nụ cười, một cử chỉ hoặc một nét hiền từ dịu dàng nào đó nhưng hình ảnh của Người hiện hữu nơi ấy.

Mỗi người đều có những điều tốt, ngay cả những tội nhân cứng lòng. Một số người toát lên sự hiện diện của Thiên Chúa và thu hút người khác đến với họ giống như một thỏi nam châm. Trong một số người khác, hình ảnh của Chúa Cha bị lu mờ nhưng vẫn có đó như bao người khác.

Khi các con nhìn vào đôi mắt những người tàn bạo, các con vẫn nhìn thấy tia hy vọng nơi họ vì sự hiện diện của Ánh Sáng Thiên Chúa.

Đây là Ánh Sáng trong linh hồn của những con cái Thiên Chúa vốn cần được khơi dậy bằng những Thông Điệp tình thương và hy vọng của Ta.

Ánh Sáng trong linh hồn của một người càng mạnh thì càng thanh tẩy họ trong sạch tinh tuyền hơn.

Càng nhiều người được thanh tẩy bằng Ánh Sáng của Thiên Chúa thì địa cầu này sẽ càng trở nên trong sạch hơn.

Khi Ánh Sáng của Thiên Chúa trong linh hồn mỗi người tín hữu càng mạnh thì càng làm cho quyền lực sự dữ yếu đi vì bóng tối không thể chống lại Ánh Sáng.

Chính vì thế mà giờ đây Thần Khí Thiên Chúa một lần nữa lại được tuôn đổ trên toàn thể nhân loại.

Đây là lần thứ hai Thần Khí Thiên Chúa được tuôn đổ xuống trên nhân loại kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2011.

Đây là điều xảy ra trước Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta và Ta cam đoan rằng Ánh Sáng này sẽ đem lại cho linh hồn các tín hữu một sự hiểu biết mới.

Vào Chúa Nhật này, ngày 6 Tháng 5 năm 2012 Chúa Thánh Thần sẽ ngự xuống trên toàn thể nhân loại.

Nhiều người sẽ cảm nhận bình an và tình yêu.

Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con hãy cầu xin Ơn Chúa Thánh Thần tràn ngập linh hồn mọi người để tất cả sẽ cảm nhận được Tình Yêu của Thiên Chúa và đáp lại lời mời gọi của Người.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (51) Cầu xin Ơn Chúa Thánh Thần

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài ngự đến, xin tuôn đổ Tình Yêu, Ơn Khôn Ngoan và Thông Hiểu trên tâm hồn khiêm hạ của con.

Xin đong đầy tâm hồn con bằng Ánh Sáng của Sự Thật, để con có thể nhận ra Sự Thật của Chúa, giữa những dối trá đang lan tràn bởi Satan và những thiên thần sa ngã của hắn.

Xin giúp con cầm lấy ngọn đuốc sáng và lan tỏa Ngọn Lửa của Ơn Thông Hiểu cho tất cả những ai con gặp trong Chúa Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Các con hãy dấn thân trong Tình Yêu, Ánh Sáng và Bình An.

Hãy nghỉ ngơi và hãy để cho Thần Khí của Ta ngự xuống trên các con.

Ta yêu thương các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con