Thứ sáu ngày 13 tháng 7 năm 2012, lúc 16:25

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, các tín hữu của Ta cần phải biết trình tự của các biến cố vì nhờ sự hiểu biết này họ sẽ có được sức mạnh của ơn thông hiểu để có thể giúp giảm nhẹ Cuộc Trừng Phạt.

Cuộc Cảnh Báo sẽ diễn ra như một phương thế cuối cùng của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta để chiếu thẳng ánh sáng của Thiên Chúa, Ánh Sáng của Sự Thật, vào tâm hồn nhân loại.

Nếu không có Ánh Sáng này, thì hầu hết nhân loại sẽ bị ném vào Hỏa Ngục vì họ không xứng đáng vào Vương Quốc của Cha Ta.

Đây là Hành Động của Thiên Chúa do Lòng Thương Xót Vô Biên để lôi kéo tất cả các con cái Thiên Chúa ra khỏi sự dữ và ban cho họ quyền thừa tự chính đáng.

Vì bóng tối khủng khiếp giờ đây đang bao phủ trái đất, khi mà Ánh Sáng của Thiên Chúa chỉ còn là những tia sáng rất yếu ớt, thì Hành Động này của Thiên Chúa là rất cần thiết.

Cuộc Cảnh Báo sẽ phân rẽ người tốt ra khỏi những kẻ đang chìm ngập trong tội lỗi, những kẻ vẫn ngang nhiên bám chặt lấy con thú và tất cả những vinh hoa mà hắn hứa hẹn cho họ trên trái đất này.

Đây chỉ là sự lãng phí thời gian vì những linh hồn hết sức đáng thương này phải biết rằng thời giờ trên dương thế của họ thì rất ngắn ngủi.

Trái đất sẽ được thay thế bởi một Địa Đàng Mới mà họ sẽ không được phép vào nếu họ khước từ Hành Động của Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta.

Nhiều người sẽ ở lì trong bóng tối. Nhiều người sẽ hoán cải ngay lập tức. Nếu hầu hết nhân loại ăn năn thống hối thì Cơn Đại Nạn sẽ không quá cam go.

Chiến tranh thế giới cũng sẽ không gây tác động nghiêm trọng nếu sau Cuộc Cảnh Báo phần lớn nhân loại ăn năn thống hối.

Sau thế chiến sẽ có nạn đói và kế đó là các dịch bệnh. Tuy nhiên, lời cầu nguyện có thể giảm nhẹ Cuộc Trừng Phạt.

Các con hãy siêng năng cầu nguyện để chiến tranh và sự trừng phạt theo sau đó, có thể được giảm nhẹ và được ngăn chặn.

Chỉ có đức tin và lòng trung thành của nhân loại đối với Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, mới có thể giúp đạt được điều này.

Hỡi con gái của Ta, không phải Ta, Chúa Giêsu của các con, gây ra những đau buồn khủng khiếp này.

Nỗi đau buồn khủng khiếp này do tội lỗi độc ác của loài người gây ra khi mọi ham muốn quyền lực, tiền bạc và việc kiểm soát thế giới vì lợi ích của bản thân họ là vô độ.

Trong lúc phần lớn các tín hữu của Ta kiên nhẫn và háo hức mong đợi Cuộc Quang Lâm của Ta, thì sẽ có nhiều sự hoang mang.

Nhiều kẻ sẽ xuất hiện và tự nhận là Ta, Đấng Mêsia, và người ta sẽ bị lừa gạt.

Các con hãy ghi nhớ những gì Ta đã nói với các con, rằng Ta sẽ trở lại trái đất cùng một cách như khi Ta đã ngự trên các đám mây mà về trời.

Hãy phớt lờ bất kỳ ai tự nhận là Ta, đến bằng xương bằng thịt, vì điều này sẽ không xảy ra.

Các tín hữu của Ta sẽ mạnh mẽ vì tình yêu của họ dành cho Ta và họ cần tập trung vào một mong muốn duy nhất, mà một khi hoàn thành, sẽ mang lại cho Ta niềm vui và an ủi.

Đó là Sứ Vụ để cứu rỗi các linh hồn, tất cả các linh hồn, trước khi Ta trở lại.

Hãy nhớ rằng lòng trung thành với Ta sẽ là điều thiết yếu dẫn đến ơn cứu rỗi và thế giới tương lai, vốn sẽ không bao giờ cùng tận vì thế giới đó chính là Địa Đàng Mới, nơi ban tặng Sự Sống Đời Đời cho mỗi người trong các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con