Thứ năm ngày 7 tháng 6 năm 2012, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đã đến lúc các con phải cầm lấy khí giới để chiến đấu trong cuộc chiến của Thiên Đàng nhằm chống lại Satan và các thiên thần sa ngã của hắn.

Giờ đây, khi được tung vào mọi quốc gia, đội quân các thiên thần sa ngã của Satan và các đồ đệ của hắn trên trái đất đang tàn phá con cái Thiên Chúa bằng mọi cách.

Hiện đang có những dấu hiệu nhãn tiền. Cuộc khủng hoảng trong Giáo Hội của Ta, Hội Thánh Công Giáo, do các thế lực của sự dữ tạo ra, và mục tiêu hàng đầu của chúng là bắt Giáo Hội phải quy phục. Chưa hài lòng với điều này, các thế lực sự dữ còn muốn hủy diệt Bí Tích Thánh Thể bằng cách bôi nhọ tính chất thánh thiêng của Bí Tích Thánh Thể.

Bằng việc làm băng hoại Giáo Hội của Ta trên thế giới, Satan đã thực hiện kế hoạch của hắn để phá hủy đức tin của các tín hữu.

Nhiều người trong số những tín hữu của Ta không còn tôn kính Ta – Đấng Cứu Thế của họ, vì họ đổ lỗi cho những người đại diện Ta trong Giáo Hội. Ôi! Họ làm tổn thương Ta biết bao khi họ nhanh chóng ruồng bỏ Ta.

Tình trạng bội giáo trong thế giới ngày nay là do Satan sắp đặt qua việc hắn cám dỗ con cái Thiên Chúa chối bỏ đức tin.

Thay vào đó, hắn sử dụng một thứ tôn giáo mới thường được gọi là tôn giáo thời đại mới. Thay vì tôn vinh Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, người ta lại tôn vinh con người như một siêu nhân và nắm quyền điều khiển.

Giống như Luxiphe, kẻ từng mong muốn không chỉ giống như Thiên Chúa mà còn trở thành chính Thiên Chúa, giáo phái phát triển một cách ồ ạt này muốn thuyết phục con cái của Thiên Chúa rằng họ kiểm soát được vận mệnh của chính họ, rằng tất cả có thể được kiểm soát qua niềm tin sai lạc vào một thế giới siêu hình vốn không hề tồn tại.

Niềm tin vào thứ ngẫu tượng như ông Phật đã làm hại biết bao nhiêu người và dẫn đưa họ vào một thế giới tối tăm, một thế giới dường như lấp lánh rạng ngời trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhưng lại không thể thắp lên thứ tình yêu thuần khiết giữa người với người.

Thay vào đó, tất cả những thứ tôn giáo thời đại mới này quy về một điều là chỉ nghĩ về bản thân mình và tôn thờ thứ tình yêu vị kỷ cho dù có gây ra tổn hại cho tha nhân.

Những cuộc chiến tranh mà các tổ chức Tam Điểm của Satan tạo ra ngày càng nhiều và tổ chức lớn nhất trong tất cả sẽ hoạch định việc kiểm soát khu vực Trung Đông thông qua việc thảm sát.

Tại châu Âu, chúng sẽ chủ mưu tạo ra một loại tiền tệ thế giới mới nhằm biến người dân trở thành những nô lệ của chúng.

Sự kìm kẹp của Satan mạnh mẽ đến nỗi phải cần đến thật nhiều lời cầu nguyện để loại bỏ thứ quyền lực mà hắn nắm giữ. Khi ấy lại có sự cám dỗ để khiến con cái Thiên Chúa xa rời Sự Thật.

Chính hắn, Satan, có thể tàn phá tâm trí của các con. Tuy nhiên, trong khi hắn không được phép biết những gì các con suy nghĩ, hắn vẫn có khả năng gieo rắc những tư tưởng xấu xa và sự ngờ vực trong tâm trí các con.

Đầu tiên, khi các con chống lại hắn bằng cách cầu xin những Ân Sủng để tự bảo vệ mình, thì hắn sẽ gia tăng những việc làm của hắn.

Satan sai các thiên thần sa ngã của hắn đến gây đau khổ cho các tín hữu. Nếu các con có thể nhìn thấy chúng, các con sẽ phải khiếp sợ. Hai ba tên quỷ có thể vây quanh các con, làm cho các con vấp ngã, gây hoang mang, đau khổ và tâm trí của các con sẽ chứa đầy những tư tưởng thiếu bác ái chống lại tha nhân.

Bất cứ điều gì liên quan tới Thiên Chúa, Giáo Hội của Người, con cái của Người và những người đại diện cho Người trên trái đất, là những mục tiêu đầu tiên của hắn.

Sau đó, hắn nhắm tới những người ở địa vị cao, những người nắm quyền kiểm soát cuộc sống của hàng triệu con người. Hắn cám dỗ họ tham nhũng, lạm dụng quyền lực và đưa ra những luật lệ xấu xa, được sắp đặt để gây ra đau đớn và thống khổ. Và khi ấy hắn gây ra chiến tranh.

Hỡi các con, đừng thờ ơ với cuộc chiến này vì cuộc chiến này là có thật.

600.000 thiên thần sa ngã đã được thả ra từ các hố thẳm của Hỏa Ngục vào năm ngoái.

Giờ đây thêm 5 triệu nữa sẽ được thả ra. Thời gian để Đạo Binh Thiên Đàng của Thiên Chúa tiêu diệt Satan, đã bắt đầu. Thời gian cho Đạo Binh trên trái đất của Ta thu thập khí giới cũng đã bắt đầu.

Thời giờ thì ngắn ngủi. Chúng ta còn nhiều việc phải làm.

Lời cầu nguyện chính là vũ khí. Hoán cải chính là mục tiêu. Ta chỉ có thể cứu rỗi các linh hồn nếu giờ đây Tiếng Nói của Ta được lắng nghe.

Satan cũng biết điều này. Hắn đã nguyền rủa Sứ Vụ này và sẽ lôi kéo nhiều con cái của Thiên Chúa rời bỏ Sứ Vụ. Tuy nhiên, hắn không thể thắng được vì không ai có thể ngăn chặn được việc tiết lộ Sách Sự Thật vì chính Ta, Chúa Giêsu Kitô, là Đấng thực hiện điều này.

Tuy nhiên, nhiều linh hồn đáng thương sẽ bị thuyết phục để tỏ ra thờ ơ khi Ta công bố Sự Thật cho toàn thể nhân loại, Sự Thật mà Sách Khải Huyền đã tiên báo.

Đừng bao giờ cho phép hắn dính dáng với các con. Các con có thể thực hiện điều này bằng cách không tham gia vào việc xúc phạm hoặc chế giễu người khác khi các con loan truyền Lời Chí Thánh của Ta. Một khi các dính bén với hắn, các con trao cho hắn sức mạnh mà hắn cần để làm tiêu hao sinh lực của các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Thế của toàn thể nhân loại