Chúa Nhật ngày 17 tháng 6 năm 2012, lúc 20:15

Con gái yêu dấu của Ta, những kế hoạch của các tổ chức Tam Điểm để giành quyền kiểm soát các loại tiền tệ thế giới, đang gần được hoàn thành.

Những kế hoạch độc ác của chúng bao gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới nhằm tạo ra nỗi thống khổ ở một quy mô lớn chưa từng thấy trước đây.

Hãy tránh xa bất kỳ cuộc tiêm chủng toàn cầu đột ngột nào, vì việc tiêm chủng sẽ giết chết các con

Kế hoạch độc ác của chúng sẽ gây khiếp sợ cho tất cả những linh hồn vô tội, những người không hề có ý niệm gì về việc bọn chúng mạnh mẽ biết dường nào.

Bị dẫn dắt bởi lòng ham muốn quyền lực, của cải, và ước muốn nên như thần thánh trong mọi việc chúng làm, nên chúng tin rằng chúng bất khả chiến bại.

Chúng kiểm soát các ngân hàng, các chính phủ và chịu trách nhiệm trong việc gây ra khủng bố ở Trung Đông.

Chúng kiểm soát nhiều phương tiện truyền thông trên thế giới và sự thật về sự độc ác của chúng được che đậy đằng sau cái gọi là những tổ chức nhân đạo.

Đáng buồn là rất ít con cái Thiên Chúa biết được kế hoạch của chúng.

Hãy biết rằng Bàn Tay của Chúa Cha sẽ vô cùng bất ngờ và nhanh chóng giáng phạt những quốc gia vốn bảo vệ những kẻ lãnh đạo hết sức độc ác này.

Các quốc gia này sẽ bị tấn công bởi những trận sóng thần và động đất với cường độ mạnh đến nỗi chúng sẽ bị xóa sổ.

Những kẻ tin rằng chúng hùng mạnh, sẽ phải chứng kiến lửa từ trời, ngay trước Cuộc Quang Lâm của Ta.

Các vùng biển sẽ trở thành những hồ lửa và chúng sẽ khó lòng trốn khỏi sự trừng phạt giáng xuống những linh hồn độc ác, những kẻ khước từ Chén Cứu Độ của Ta.

Vẫn ngang ngạnh tới cùng, chúng sẽ chống lại Thiên Chúa Cha Hằng Hữu và chống lại Sức Mạnh từ Thiên Đàng.

Cùng về phe với tên Phản Kitô, từ các tổ chức mà hắn nhân rộng ra, chúng sẽ nhận ra đường lối sai lầm khi đã quá muộn.

Nhiều người trong các tổ chức này, bao gồm các nhà lãnh đạo ngân hàng, chính phủ, những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn, tất cả liên kết với nhau và cùng làm việc để biến những thường dân thành những kẻ khốn cùng, và họ sẽ hoán cải sau Cuộc Cảnh Báo. Vì vậy, đây là điều tốt.

Thời điểm để Ta tách biệt những linh hồn yêu mến Ta ra khỏi những kẻ về phe với tên ác quỷ, không còn xa đâu.

Các con hãy tỉnh thức. Sẽ chỉ còn rất ít thời gian để hoán cải. Những linh hồn hết sức cần đến Lòng Thương Xót của Ta, trong những tổ chức độc ác này, không tôn kính Lề Luật của Thiên Chúa.

Các con phải cầu nguyện để chúng nhận thấy được Sự Thật.

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn chúng áp đặt những nỗi thống khổ thông qua thứ luật pháp kinh hoàng mà chúng định ban hành.

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn nạn diệt chủng mà chúng đang hoạch định, nạn diệt chủng này còn kinh hoàng hơn những gì mà Hitler đã thực hiện trong Thế Chiến thứ 2.

Tổ chức này, là quân đội của Satan, đã đạt đến con số đông đảo nhất từ khi hình thành trong thời Trung Cổ. Chúng sẽ được dẫn dắt bởi tên Phản Kitô. Chúng đã từng lên kế hoạch để kiểm soát các ngân hàng trong nhiều thập kỷ.

Trong mười lăm năm qua, chúng đã hoạch định để đưa ra dấu của con thú, một con chip mà mỗi người đàn ông đàn bà sẽ buộc phải gắn vào cơ thể để có được thực phẩm.

Vì đã đến thời điểm để chúng công bố loại tiền tệ thế giới mới, các con phải biết rằng việc cầu nguyện thật nhiều, có thể giúp giảm thiểu phần lớn kế hoạch của chúng.

Dưới đây là lời cầu nguyện để ngăn chặn kế hoạch kiểm soát của tổ chức Một Thế Giới.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (61) Xin ngăn chặn việc kiểm soát của Tổ Chức Một Thế Giới

Lạy Cha chúng con ở trên trời, để tưởng nhớ Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô, Con rất yêu dấu Cha, con nài xin Cha bảo vệ chúng con là con cái Cha, thoát khỏi khổ hình Thập Giá do tên Phản Kitô và bè lũ của hắn sắp đặt hòng hủy diệt con cái Cha.

Xin ban cho chúng con những Ân Sủng để từ chối dấu của con thú. Xin ban cho chúng con ơn trợ giúp để chúng con chống lại sự dữ đang lan tràn trên toàn thế giới bởi những kẻ theo đường lối của Satan.

Lạy Cha yêu dấu, chúng con tha thiết nài xin Cha bảo vệ tất cả con cái Cha trong thời buổi đáng sợ này, và làm cho chúng con luôn mạnh mẽ để đứng lên và rao giảng Lời Chí Thánh của Cha. Amen.

Hỡi con gái của Ta, Ta hết sức đau buồn khi phải tỏ bày những điều này. Các tín hữu của Ta cần phải hiểu những gì đang xảy ra.

Những người không tin vào những Thông Điệp này sẽ không hề cảnh giác khi tên Phản Kitô xuất đầu lộ diện như Ta đã tiên báo.

Các con phải hiệp nhất trong các nhóm cầu nguyện trên toàn thế giới.

Càng nhiều tín hữu của Ta thực hiện lời mời gọi của Ta, thì sự hiện diện của Chúa Thánh Thần sẽ càng mạnh mẽ trong khi đội quân của Satan sẽ càng suy yếu.

Các con đừng sợ hãi vì các con có thể hiên ngang đối mặt với cuộc bách hại khủng khiếp.

Một khi các con chuẩn bị tốt bằng cách tuân theo những lệnh truyền của Ta và duy trì việc cầu nguyện hàng ngày, thì thời gian đó sẽ chóng qua đi.

Hãy luôn tín thác vào Ta.

Hãy nhớ rằng Ta đã chết vì tội lỗi của các con. Giờ đây cách tốt nhất là các con để Ta dẫn dắt các con hướng về Vương Quốc Mới của Ta trên trái đất.

Chỉ mình Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể dẫn dắt các con. Hãy nhớ rằng các con không là gì khi không có Ta.

Chúa Giêsu của các con