Thứ năm ngày 21 tháng 6 năm 2012, lúc 17:30

Con gái Cha rất yêu dấu, từ khởi nguyên và khi thế giới được Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta tạo dựng đã có nhiều sự nhầm lẫn về nguồn gốc của loài người.

Khi Cha Ta tạo dựng thế giới để Người có thể có một mái gia đình, Người đã chuẩn bị hết sức chu đáo.

Người đã tạo ra trái đất, các đại dương, các loài thực vật, cây cối, những núi non, sông hồ, động vật và sau đó, vào ngày áp chót, khi tất cả đã đâu vào đó nơi Địa Đàng, Người đã dựng nên con người.

Loài người, dù mang vết nhơ của tội lỗi, vẫn là một tạo vật thiêng liêng. Còn loài động vật có mặt là để phục vụ loài người.

Con người không tiến hóa từ loài vật nhưng đó chính là điều mà những kẻ không tin vào Thiên Chúa, muốn các con tin.

Các thuyết tiến hóa vốn cho rằng con người có nguồn gốc từ động vật, là những sự dối trá. Không bao giờ người ta có thể chứng minh được những thuyết ấy.

Satan, các thiên thần sa ngã của hắn và mọi tên ác quỷ phát sinh từ kẻ thù của Thiên Chúa, vẫn thuyết phục con người tin vào sự dối trá hết sức ghê tởm này.

Con người là con của Thiên Chúa, nhưng để hạ thấp phẩm giá con cái Thiên Chúa, Satan muốn tạo ra sự hoang mang nơi tâm hồn con người.

Tại sao hắn lại ra sức quảng bá sự dối trá này qua những lời dạy sai trái?

Vì khi làm như vậy, hắn có thể chứng tỏ rằng con người tiến hóa từ loài khỉ để làm cho họ tin rằng họ không được Bàn Tay Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, tạo ra.

Đây là một trong những sự dối trá ghê tởm nhất mà tên ác quỷ gây ra bằng cách lợi dụng linh hồn của những kẻ tuyên bố rằng họ thông minh hơn các anh chị em đồng loại của họ.

Các nhà khoa học tuyên bố rằng con người tiến hóa từ động vật nhưng họ đã bị lừa gạt.

Khoa học không hoàn hảo khi khoa học ra sức công bố Sự Thật trong việc tạo dựng vũ trụ.

Không một người nào hiểu được phép lạ trong Công Trình Tạo Dựng của Thiên Chúa.

Nếu con người tin rằng họ biết tất cả các câu trả lời về nguồn gốc của nhân loại, dựa trên lý lẽ của nhân loại, thì họ lừa gạt không chỉ nhiều linh hồn đáng thương khác mà lừa gạt cả chính linh hồn mình.

Khi Tình yêu Thiên Chúa không hiện diện trong linh hồn của những người tin vào tính ưu việt của trí thông minh con người, thì chủ nghĩa vô thần lan tràn như cỏ dại.

Thứ cỏ dại này mọc khắp nơi, gây ô nhiễm và hủy diệt tất cả mọi hoa màu mà người ta có thể nhìn thấy được và gây ra bệnh tật.

Phương cách điều trị duy nhất là tìm kiếm sự trợ giúp của Thiên Chúa qua lời cầu nguyện khiêm nhường và các con hãy nài xin để được tỏ cho thấy Sự Thật.

Những kẻ vô thần, những người cố chứng minh rằng Thiên Chúa không hiện hữu đã truyền bá rất nhiều sai lạc, hủy diệt hàng triệu linh hồn. Những nạn nhân của chúng rất cần lời cầu nguyện của các con.

Chủ nghĩa vô thần là thứ tôn giáo lớn nhất trên thế giới và những kẻ đã hiến dâng cuộc đời cho sự dối trá này, sẽ vĩnh viễn hư mất.

Họ sẽ phải đối mặt với lửa Hỏa Ngục.

Nếu họ không quay về với Ta trong hoặc sau Cuộc Cảnh Báo, thì họ sẽ phải gánh chịu sự trừng phạt khủng khiếp.

Các con hãy cầu nguyện cho họ.

Chúa Giêsu của các con