Thứ bảy ngày 23 tháng 6 năm 2012, lúc 10:50

Hỡi các con, Mẹ mời gọi tất cả các con tiếp tục việc cầu nguyện hàng ngày và liên kết cầu cho sự hoán cải của những tội nhân.

Việc ăn chay sẽ cứu được rất nhiều linh hồn và là một của lễ tuyệt vời dành cho Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Biết bao nhiêu người trên thế giới đã rời xa Thánh Tử của Mẹ.

Người đã phải khóc biết bao trong thời gian này. Người yêu thương họ rất nhiều và thật hết sức đau lòng khi phải chứng kiến sự phản bội của những kẻ nhìn nhận rằng chính Người thực sự là Con Thiên Chúa Tối Cao.

Thế giới đã bị đảo lộn bởi tà giáo. Thế giới đã trở thành một nơi đầy dẫy những lầm lạc, hỗn loạn, hận thù và bất ổn.

Thực trạng này cũng giống như Hỏa Ngục mặc dù không có gì đáng sợ hoặc đau đớn bằng Hỏa Ngục. Tuy nhiên, quyền lực của tên ác quỷ đã tạo ra những căng thẳng đầy hận thù và sự hận thù ấy bủa vây tất cả con cái Thiên Chúa.

Rất ít người được bình yên trước thứ nọc độc này, thứ nọc độc này đang được thế lực của bóng tối lan truyền trong mọi quốc gia. Biết bao nhiêu người đã ra mù lòa bởi thế lực của bóng tối và họ cảm thấy vô vọng.

Nhiều người không trở về với Thiên Chúa và tiếp tục đi theo con đường đưa họ đến nhiều nỗi bất hạnh.

Những người yêu mến Thiên Chúa, nhưng ít chú tâm đến Người qua lời cầu nguyện, cũng đành bất lực.

Chỉ có lời cầu nguyện, sự tận hiến và hy sinh mới có thể đem các con đến gần Thiên Chúa. Không một sự gì khác có thể mang lại an bình cho các con.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho linh hồn những ai chạy theo ngẫu tượng, tôn sùng những thần tượng giả tạo. Giờ đây họ đang cần rất nhiều lời cầu nguyện.

Các con hãy cầu nguyện cho những kẻ bị cám dỗ bởi tên ác quỷ, những kẻ gây ra nỗi thống khổ cho những ai dưới quyền của họ.

Họ có ít thời gian trước Cuộc Thú Tội – Cuộc Cảnh Báo. Vào ngày ấy, họ phải tỏ lòng khiêm nhường khi Sự Thật được tỏ ra cho họ.

Kế hoạch vĩ đại của Con Mẹ nhằm cứu rỗi phần lớn nhân loại, sắp được tiết lộ cho thế giới.

Nhiều người sẽ không được cứu rỗi.

Chính vì thế mà giờ đây tất cả các môn đệ đầy yêu thương của Người phải lãnh trách nhiệm cầu nguyện cho sự hoán cải để cứu rỗi càng nhiều linh hồn càng tốt.

Hỡi các con, hãy dấn thân trong bình an, hãy yên tâm khi biết rằng Thánh Tử của Mẹ hằng đầy Lòng Xót Thương.

Người muốn cứu tất cả và Cuộc Cảnh Báo – Cuộc Thú Tội – là một Ân Huệ mà Người ban cho nhân loại để cứu tất cả mọi người.

Cuộc Cảnh Báo là Ân Huệ trọng đại nhất dành cho nhân loại kể từ cái chết của Người trên Thập Giá.

Các con hãy vui mừng vì nhiều linh hồn lẽ ra đã phải đau khổ đời đời nơi Hỏa Ngục, lại được cứu vớt và được ban cho Sự Sống Vĩnh Cửu.

Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi này từ Thiên Đàng.

Mẹ Yêu Dấu của Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi