Thứ ba ngày 26 tháng 6 năm 2012, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Địa Đàng Mới giờ đây đã được hoàn tất trong vinh quang rạng ngời, sẵn sàng cho tất cả con cái Thiên Chúa trên trái đất.

Địa Đàng ấy sẽ xuất hiện, trong tất cả vinh quang của nó, hệt như Địa Đàng mà Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, đã tạo dựng cho con cái của Người từ thuở ban đầu.

Các thiên thần ca hát và vui mừng biết bao vì thời điểm đang đến rất gần để công bố vẻ huy hoàng vô cùng rạng rỡ của Địa Đàng cho một thế giới đầy hoài nghi.

Chính Ta sẽ cho các con thấy vẻ huy hoàng ấy khi thành Giê-ru-sa-lem Mới ngự xuống trên Trái Đất, trong Cuộc Quang Lâm của Ta.

Hỡi con gái của Ta, con sẽ nhận lệnh để thông báo điều này ngay trước khi Ta xuất hiện.

Chỉ có những ai đón nhận Ta là Đấng Mêsia mới được bước vào những cánh cổng tráng lệ của Địa Đàng.

Mọi Lời Mời Gọi từ Thiên Đàng sẽ được đưa ra để đánh động tâm hồn của tất cả những kẻ vẫn còn khước từ Ân Huệ Trọng Đại của Ta tới tận tiếng kèn cuối cùng.

Sau đó, sẽ là quá muộn cho những linh hồn đáng thương. Khi ấy thì không còn cách nào có thể cứu giúp được họ khi mà Lòng Thương Xót của Ta đã bị thẳng thừng khước từ trước Mặt Ta.

Giờ đây điều quan trọng hơn hết là cảnh báo tất cả những ai có nguy cơ đánh mất linh hồn vào tay Satan.

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy quy tụ họ lại. Hãy dẫn dắt họ cách nhẹ nhàng vào đàn chiên của Ta. Đừng bao giờ thôi cầu nguyện cho họ.

Ôi ! Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, nếu như các con có thể nhìn thấy Địa Đàng Mới khi Trời và Đất nên một, thì các con sẽ quỳ gối mà khóc trong niềm hân hoan và sự thanh thản trong lòng.

Đối với những ai trong các con còn sợ hãi về thời cuối, khi trái đất mà các con biết hiện nay, sẽ biến đổi khác đi, thì các con cần phải để cho Ta làm vơi bớt đi những lo lắng của các con.

Các con sẽ ở cùng với gia đình các con và tất cả đều vui hưởng tình yêu thuần khiết và mạnh mẽ trong sự chan hòa đến nỗi không thể thốt thành lời.

Các con sẽ được tạo nên trong thân xác tinh tuyền, không mắc phải bệnh tật, già lão hoặc phải chết.

Tất cả các con sẽ có nơi cư trú riêng bao quanh bởi cỏ cây, núi non, sông suối và những bông hoa trong tất cả vẻ huy hoàng diễm lệ của chúng.

Các loài động vật sẽ được thuần hóa và sống an bình trong sự hài hòa với tất cả con cái Thiên Chúa.

Các con sẽ chứng kiến con cái mình kết hôn, có con cái và mọi người sẽ chứng kiến phép lạ của các gia đình được sống lại từ cõi chết.

Sự sống lại này này sẽ mang lại niềm vui không giống như bất kỳ niềm vui nào khác mà các con có thể tưởng tượng ra được.

Các con sẽ được đoàn tụ với những người thân yêu của các con, những người đã lìa trần và đã lên Thiên Đàng.

Các con sẽ có cả thảy 12 quốc gia, tất cả được biểu thị bằng mười hai ngôi sao trên vương miện của Mẹ Vô Nhiễm của Ta, tất cả đều sẽ do Ta cai trị cùng với các tông đồ và các ngôn sứ của Ta.

Đây là Vương Quốc của Ta, được Cha Ta hứa ban từ khi Người tạo dựng Địa Đàng trên trái đất. Bất cứ ai khước từ Vương Quốc này sẽ phải hư mất.

Các con hãy cầu nguyện để tất cả con cái Thiên Chúa có được sự trong sạch trong tâm hồn, để giúp họ trở về với Vương Quốc của Cha Ta trên trái đất, vì đó là thế giới đã hiện hữu tự muôn đời, ngay chính hiện nay, và luôn mãi không cùng.

Chúa Giêsu của các con