Mẹ Của Ơn Cứu Rỗi 497. Đức Trinh Nữ Maria: Là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, tước hiệu cuối cùng mà Thiên Đàng ban cho Mẹ, hãy để Mẹ trợ giúp các con

Thứ hai ngày 23 tháng 7 năm 2012, lúc 16:36

Hỡi con gái của mẹ, thung lũng nước mắt tràn ngập trong mọi quốc gia dưới biết bao hình thức đã từng được tiên báo nhiều lần trước đây.

Tuy nhiên người ta đã không lắng nghe những lời cảnh báo mà Mẹ đã ban cho các thị nhân trong nhiều thế kỷ qua.

Một số người nhận biết lời hứa của Đấng Cứu Thế khi Người phán rằng Người sẽ ngự đến để cai trị thế giới vốn không bao giờ cùng và họ có thể nhận ra được những dấu chỉ.

Đa số người ta sẽ không nhận ra những dấu chỉ vì họ không biết đến Phúc Âm.

Hỡi các con, thời buổi này sẽ rất khốn khó và đầy hoang mang. Mẹ, là Mẹ yêu dấu của các con, sẽ bảo vệ các con chống lại Satan, chỉ cần các con cầu xin Mẹ.

Mẹ đã được Thiên Chúa ban cho quyền năng để đạp đầu hắn. Nếu các con khẩn cầu sự trợ giúp của Mẹ, thì Mẹ sẽ xoa dịu nỗi khổ của các con.

Hỡi con, ảnh hưởng của hắn đang trở nên rõ ràng với nhiều người trong các con, những người tỉnh thức.

Sự độc ác của hắn đã trở nên rõ ràng đối với nhiều con cái Thiên Chúa.

Tội sát nhân, giết người tàn bạo, chiến tranh, lòng tham, sự vô luân, tội ác lan tràn vốn vi phạm từng Điều Răn của Thiên Chúa, được ban qua Môsê, tất cả đều được bày ra cho các con chứng kiến.

Với những ai có lòng tin yếu kém và nói rằng những điều này có vấn đề gì đâu, thì các con phải nhận biết sự tàn phá mà Satan gây ra trên linh hồn các con.

Hắn giống như một căn bệnh khó mà chữa khỏi. Một khi căn bệnh này bủa vây các con, nó sẽ dẫn đến một căn bệnh khác thậm chí tệ hại hơn căn bệnh ban đầu vì thế một lần chữa trị thì không đủ.

Hắn đầu độc linh hồn, tâm trí và thể xác nhanh đến nỗi các con khó mà tự mình thoát ra được.

Hỡi các con, các con không nhận ra được hắn thù hận và cuồng bạo biết bao.

Một khi hắn tàn phá một linh hồn, hắn sẽ không để linh hồn đó yên vì thế linh hồn đó sẽ rơi vào tình trạng hoang mang nghi ngờ đến gần như mất trí.

Trong một số trường hợp, những linh hồn đó không còn làm chủ được ý chí của họ nữa.

Là Mẹ của tất cả con cái Thiên Chúa, Mẹ có được sức mạnh để cứu vớt linh hồn các con.

Là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, tước hiệu cuối cùng mà Thiên Đàng ban cho Mẹ, hãy để Mẹ trợ giúp các con.

Các con phải đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày để có được sự bảo vệ và Satan sẽ rời xa các con cũng như rời xa những người thân yêu của các con.

Đừng bao giờ đánh giá thấp Kinh Mân Côi vì sức mạnh của Satan sẽ suy giảm ngay khi các con đọc lên lời cầu nguyện này.

Hỡi các con, Sức Mạnh của Thiên Chúa được ban cho những ai kêu cầu Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu, để ban cho các con sức mạnh và để sống qua thời gian khó này. Sức mạnh sẽ không được ban cho các con nếu các con không cầu xin.

Đây là Chiến Dịch Cầu Nguyện kế tiếp mà các con phải đọc để xin ơn bảo vệ khỏi Satan.

Chiến Dịch Cầu Nguyện 68: Xin bảo vệ chúng con khỏi ảnh hưởng của Satan

Lạy Mẹ Thiên Chúa, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin che chở con bằng Áo Choàng Rất Thánh của Mẹ, và bảo vệ gia đình con khỏi ảnh hưởng của Satan và những thiên thần sa ngã của hắn.

Xin giúp con luôn tín thác vào Lòng Thương Xót của Con yêu dấu Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.

Xin giúp con giữ vững được tình yêu con dành cho Người, và đừng bao giờ để con đi lạc khỏi Sự Thật về Giáo Huấn của Người, dù cho bao nhiêu cám dỗ bày ra trước mắt con. Amen.

Các con hãy luôn cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để xin ơn bảo vệ chống lại tên ác quỷ vì hắn gây ra đau khổ khủng khiếp, hãm hại và gây khốn khổ trong cuộc sống các con.

Nếu như các con không cầu xin, thì các con không lãnh nhận được những Ân Sủng này.

Hãy luôn tín thác vào Mẹ, Mẹ của các con vì vai trò của Mẹ chính là để trợ giúp Thánh Tử của Mẹ cứu rỗi linh hồn của tất cả con cái Thiên Chúa.

Mẹ đầy yêu thương của các con

Nữ Vương của Trái Đất

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi