Thứ sáu ngày 27 tháng 7 năm 2012, lúc 18:30

Con gái yêu dấu của Cha, mong muốn của Cha là hiệp nhất các tín hữu của Cha thành một Đạo Binh và giờ đây mong muốn ấy đang đơm hoa kết trái nhờ những Thông Điệp này.

Đạo Binh của Cha đã được hình thành và được hiệp nhất nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, vốn đang lan tỏa mãnh liệt trên toàn thế giới.

Đối với những ai trong các con đón nhận những lệnh truyền của Cha, mặc dù các con nghĩ rằng các con đang làm việc với nhau theo những nhóm nhỏ, các con phải biết rằng Đạo Binh của Cha giờ đây có hơn 25,000 chiến binh tận hiến, những người đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Cha hằng ngày.

Sự tận hiến của các con dành cho Cha, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, mang lại cho Cha biết bao niềm vui và an ủi vì những lời cầu nguyện của các con đang cứu hàng triệu triệu linh hồn từng giây từng phút mỗi ngày.

Nếu các con chứng kiến lòng biết ơn của họ, các con sẽ không ngừng cầu nguyện, sức mạnh của lời cầu nguyện thật to lớn biết bao.

Satan đang phải khốn khổ vì Sứ Vụ này và hắn sẽ làm tất cả mọi sự có thể được để phá hoại Sứ Vụ này.

Chính vì thế mà các con không được phép để cho sự ác bên ngoài, của những kẻ tố cáo các con là dị giáo, ngăn cản các con loan truyền những Thông Điệp này.

Nếu các con để cho những người khác gây hoang mang cho các con, những kẻ tìm cách hạ nhục các con hoặc chế nhạo đức tin của các con, thì các con sẽ chẳng cứu được mấy linh hồn.

Hãy nghĩ đến Sứ Vụ này như thể các con đang làm việc cho một cơ quan viện trợ nước ngoài, hoặc làm việc cho những nhóm người đi đến các quốc gia bị tàn phá để cứu mạng sống của những người đang phải chịu nạn đói.

Điều hết sức quan trọng là các con phải vượt qua mọi trở ngại để đem được viện trợ đến cho các nạn nhân. Một giờ chậm trễ có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Đối với Sứ Vụ này cũng vậy.

Các con hãy nhìn về phía trước, bỏ qua sự ngăn cản của những kẻ tìm cách kéo lui các con và hãy tiến về phía trước.

Các con hãy quy tụ tha nhân trên đường đi của các con và hãy dẫn dắt họ hướng đến chiến thắng. Chiến thắng của ơn cứu rỗi.

Đạo Binh của các con gia tăng từng ngày. Hãy nắm lấy tay Cha cho đến khi chúng ta đạt được một Đạo Binh 20 triệu người mà Cha mong muốn, Đạo Binh này sẽ trở thành mũi nhọn trong cuộc chiến chống lại tên Phản Kitô.

Khi Đạo Binh của Cha đạt đến 20 triệu người, Cha sẽ nhân số ấy lên hàng tỷ người. Và khi điều này xảy ra, cuối cùng con thú sẽ bị tiêu diệt.

Đây là Lời Hứa của Cha. Vì với số đông, những con cái của Thiên Chúa được tràn đầy tình yêu của Người, sẽ diệt trừ được sự dữ.

Các con hãy nhớ rằng tình yêu mạnh mẽ hơn hận thù. Chỉ có tình yêu, trong tất cả sự sung mãn của tình yêu, mới có thể quét sạch sự dữ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth