Chúa Nhật ngày 29 tháng 7 năm 2012, lúc 20:10

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, tình trạng bội giáo trên thế giới khiến cho con cái Thiên Chúa nhầm lẫn về sự tồn tại của tội lỗi.

Nhiều linh hồn, khi họ nghĩ về tội, ngay lập tức nghĩ rằng tội trọng nhất trong các tội là giết người.

Tội có nhiều hình thức. Thật đáng buồn vì tội giờ đây chỉ bị coi là những lỗi lầm hoặc những tính cách vốn được coi là những yếu đuối tự nhiên của con người. Nhiều người không còn tin là có tội lỗi nữa.

Phá thai, sau tội giết người, là thứ tội ác diệt chủng ghê tởm nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thứ tội này không chỉ được dung thứ mà còn được luật pháp trong các quốc gia coi là điều cần thiết.

Chính tội phá thai sẽ là nguyên nhân sụp đổ của nhiều quốc gia và họ sẽ bị trừng phạt nặng nề vì tội này.

Phá thai là một hành động hết sức độc ác và việc phá thai loại bỏ nhiều thế hệ con cái Thiên Chúa, những người vô phương tự vệ.

Không một ai giết chết một con trẻ của Thiên Chúa mà không phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc.

Những quốc gia hợp pháp hóa việc phá thai sẽ phải chứng kiến Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha trong Cuộc Trừng Phạt.

Chúng sẽ bị xóa sổ và không hề được tỏ một chút lòng nhân từ nào vì chúng không hề tỏ lòng thống hối vì tội ác nghiêm trọng này khi chúng dung túng cho việc giết hại những con cái của Thiên Chúa từ trong bụng mẹ.

Cha đang kêu gọi những kẻ hết sức xảo quyệt tìm cách coi việc phá thai như là một điều cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của người mẹ.

Người ta đang sử dụng những sự dối trá để che đậy tội ác tàn bạo của việc phá thai, một việc làm chống lại Lề Luật của Thiên Chúa.

Vì tội ác này, nên bất cứ nhà làm luật, bác sĩ hoặc bất cứ người nào góp phần bằng bất cứ cách nào vào hành động hết sức ghê tởm này đều phạm tội trước Mắt Thiên Chúa và sẽ phải chịu sự trừng phạt trong thời gian tới.

Đối với những ai dung túng cho việc hành hình, Cha muốn nói điều này:

Các ngươi, những kẻ kết án một người vào tội phải chết, sẽ mắc phải đúng thứ tội mà kẻ bị hành hình mắc phải.

Trong trường hợp này các ngươi đang phạm tội giết người và đó là một tội trọng. Các ngươi không có quyền tước đi một mạng sống hoặc phán xét kẻ khác. Chỉ có Ta, Chúa Giêsu Kitô mới có quyền phán xét.

Bất cứ ai góp phần vào cái chết của một kẻ sát nhân, bằng việc hành hình, sẽ phải chịu lửa Hỏa Ngục đời đời, trừ khi người ấy hối cải.

Rất nhiều người trong số các con tin vào điều luật mắt đền mắt. Các con thật lầm lạc biết bao. Có phải các con không chấp nhận những Điều Răn của Chúa Cha? Các ngươi không được giết người.

‘Các ngươi không được giết người’ cũng được áp dụng cho những đội quân hiếu chiến, những người hành quân vào vùng đất không thuộc về họ để dành quyền kiểm soát.

Điều Răn này cũng áp dụng đối với những đội quân bắn và giết hại những linh hồn vô tội. Tất cả những điều này là giết người. Điều này chống lại Lề Luật của Cha Ta.

Những tội khác như tham lam, ham muốn, nói xấu người khác, lừa dối để chiếm đoạt những gì là chính đáng thuộc về người khác, trả thù và vu khống, tất cả những điều này dẫn đến mọi thứ tội khác.

Những thứ tội này được chấp nhận trong thế giới ngày nay bởi vì tình yêu lớn nhất của các con là dành cho chính bản thân các con.

Sự dối trá mà các con buộc phải đón nhận từ những thầy dạy giả hiệu và sự tự mãn, là con đường dẫn đưa các con đến với tội lỗi.

Các con được dạy bảo rằng các con phải dành thời gian để thỏa mãn sự thèm khát của cải của các con.

Các con được dạy bảo rằng phải chăm sóc bản thân, rằng các con là người quan trọng nhất trong cuộc sống của các con. Các con phải tìm kiếm tất cả mọi thứ để thỏa mãn tất cả các giác quan của các con. Mọi người khác là thứ yếu.

Điều này dẫn đến thói tham lam, ích kỷ, ham muốn và rồi các con có thể bị dụ dỗ phạm tội trọng.

Giờ đây tội lỗi sẽ được nhiều quốc gia của các con đón nhận như chưa từng có trước kia.

Luật lệ mới sẽ được người ta ban hành để hợp pháp hóa tội trọng và thật khốn khổ cho những ai trong các con phản đối lại.

Những người ủng hộ sự độc ác hết sức khủng khiếp này sẽ nói với các con rằng những luật này là để bảo vệ những người dễ bị tổn thương. Trong khi trên thực tế, tất cả những gì họ làm là để hợp pháp hóa việc giết người, phá thai, hôn nhân đồng giới và sùng bái ngẫu tượng.

Chúng sẽ dung túng cho việc bách hại những người nghèo khó và đẩy họ ra đường để biến họ thành những người khốn cùng.

Chúng sẽ đưa ra những thứ luật để buộc các con ngừng thực hành tôn giáo của các con. Bằng cách đó, các con sẽ vi phạm pháp luật – một thứ tội trong mắt chúng.

Như Cha đã từng bảo với các con trước đây rằng thế giới của các con có quá nhiều những sự dối trá đến nỗi điều tốt trở thành sự dữ và sự dữ trở thành điều tốt.

Thế giới của các con đã bị đảo lộn và hậu quả là tội lỗi lan tràn.

Cha khẩn thiết kêu gọi các con hãy ôn lại Mười Điều Răn. Các con hãy tuân theo Mười Điều Răn và hãy sống theo đúng thánh ý của Thiên Chúa Cha.

Khi vi phạm các Điều Răn thì các con phạm tội. Khi các con lập luận rằng một số tội nào đó được chấp nhận thì các con đang thách thức Chúa Cha.

Việc tuân theo các lề luật của Thiên Chúa thì thật yếu kém và mong manh trong thế giới ngày nay. Nhiều con cái của Thiên Chúa đã không được những tôi tớ thánh của Cha dạy bảo một cách nghiêm túc về những hậu quả của tội lỗi.

Việc dung túng cho tội lỗi là thứ tội lỗi ghê tởm nhất trong tất cả các tội.

Khoan dung là sự dối trá xảo quyệt nhất do Satan gieo rắc vào tâm trí của nhân loại. Satan là vua của những sự dối trá.

Khoan dung là cách để biện minh cho tội lỗi để chạy theo những yếu đuối của bản tính con người khi người ta chiều theo cám dỗ của Satan.

Các con hãy thức tỉnh và hãy nhìn nhận tội lỗi theo đúng bản chất của tội.

Các con tranh luận với nhau để bảo vệ cho thứ tội mà các con ưa thích nhưng điều đó sẽ không bao giờ được chấp nhận trong Ánh Mắt của Chúa Cha .

Để vào được Địa Đàng các con phải sạch mọi tội lỗi.

Để được sạch tội các con cần phải sám hối.

Để sám hối, trước hết các con phải đón nhận Mười Điều Răn.

Sau đó các con phải thực lòng thống hối.

Việc thực lòng thống hối chỉ có thể có được bởi những ai tự khiêm tự hạ trước mặt Cha.

Chỉ khi ấy tội lỗi mới có thể được tha thứ.

Chỉ khi đó các linh hồn mới xứng đáng để bước vào Vương Quốc của Chúa Cha.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth