Thứ ba ngày 31 Tháng 7 năm 2012, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, hãy lắng nghe Cha khi giờ đây Cha báo cho con hay rằng Thời Điểm của Cha hầu như ở ngay trước mắt nhân loại.

Thời gian của các con thì ngắn ngủi khi những ngày đen tối đang xa dần và bình minh mới, một khởi đầu mới, sẽ xuất hiện.

Tất cả những giọt nước mắt sợ hãi và đau khổ của các con gần như sắp qua đi và chỉ còn ít thời gian nữa trước khi Kỷ Nguyên Vinh Quang của Hòa Bình xuất hiện.

Việc canh tân Trái Đất sẽ sớm diễn ra và Vương Quyền của Cha trên tất cả con cái Thiên Chúa sẽ thay thế cho sự cai trị của Satan.

Hỡi các tín hữu của Cha, sự hoang mang của các con liên quan đến tính xác thực trong Lời Mời Gọi của Cha giờ đây sẽ không còn nữa.

Tất cả sẽ trở nên rõ ràng như nguồn nước rất trong sạch từ suối nguồn nơi Nhiệm Thể Thánh Thiêng của Cha, khi giờ đây suối nguồn ấy tuôn trào để bảo bọc tâm hồn mọi con cái của Thiên Chúa.

Ánh Sáng của Sự Thật sẽ làm bừng sáng thế giới, mặc dù bóng tối không ngừng gia tăng như thứ dịch bệnh vốn đã ngự trị khắp nơi trên trái đất.

Chẳng bao lâu nữa Sự Thật sẽ giải thoát các con, xóa tan mọi nghi ngờ, mọi nỗi sợ hãi của các con, và sẽ làm cho các con trong sạch về tâm trí và linh hồn. Khi ấy, nhân loại sẽ được tràn đầy Thánh Thần của Cha và một cuộc hoán cải toàn cầu sẽ diễn ra.

Những người có đức tin yếu kém sẽ được đổi mới và Sự Thật về một Đạo Binh Mới của Chúa Kitô sẽ hình thành.

Niềm hy vọng, tình yêu và lời cầu nguyện sẽ gìn giữ các con khi Cha dẫn dắt nhân loại hướng về Gia Nghiệp mà Thiên Chúa đã hứa ban cho các con từ rất lâu rồi.

Những ai trong các con đang lo sợ về những Thông Điệp của Cha chỉ cần nhớ điều này thôi:

Thế giới mới vốn đang chờ đợi các con là một Ân Huệ trọng đại dành cho các con và gia đình các con. Đó là Địa Đàng mà các con phải khao khát vì không một sự gì trên trái đất mà các con biết lại có thể sánh được với Địa Đàng.

Nếu các con yêu mến Cha thì hãy tín thác vào Lòng Nhân Lành của Cha, và Tình Yêu của Cha; Lời Hứa của Cha là ban cho các con sự thừa kế đầy Vinh Hiển mà các con được sinh ra để thừa hưởng.

Giờ đây các con hãy giao phó tất cả những lo lắng và sợ hãi của các con.

Hãy để Cha nâng các con lên để các con được an toàn, tránh xa mọi ám hại của tên Phản Kitô.

Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (71): Lời cầu nguyện để cứu các con khỏi cuộc bách hại

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu con cái Chúa khỏi tên Phản Kitô.

Xin bảo vệ chúng con khỏi các kế hoạch kiểm soát địa cầu.

Lạy Chúa, xin cứu chúng con khỏi cuộc bách hại.

Xin bảo vệ các linh hồn đen tối khỏi tên Phản Kitô, để họ được cứu độ trong Ánh Mắt của Chúa.

Xin giúp chúng con trong cơn yếu đuối.

Xin củng cố tinh thần chúng con để trỗi dậy và dẫn dắt lẫn nhau, khi chúng con vững bước trong đạo binh của Chúa vào Cổng Địa Đàng.

Lạy Chúa Giêsu, con cần Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa.

Con tôn vinh sự Hiện Diện của Chúa trên trái đất.

Con xin tránh xa bóng tối.

Con thờ lạy Chúa và con xin hiến dâng thân xác và linh hồn con để Chúa tỏ cho con biết Chân Lý về sự Hiện Diện của Chúa, nhờ đó con sẽ luôn tín thác vào Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.

Giờ đây các con hãy dấn thân và hãy chuẩn bị linh hồn để các con luôn mạnh mẽ và trung thành với Cha khi Cha dẫn dắt các con hướng về Sự Sống Vĩnh Cửu.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth