Thứ năm ngày 2 tháng 8 năm 2012, lúc 22:06

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những thử thách dành cho Hội Thánh của Con Ta trên mặt đất đã bắt đầu.

Cuộc tra tấn, bách hại sắp sửa xảy ra.

Thánh Tử của Ta đã bị đóng đinh thế nào thì Giáo Hội của Người cũng sẽ bị đóng đinh như vậy.

Cuộc thử thách giờ đây đang diễn ra.

Thánh Tử của Ta đã được sai đến để cứu nhân loại khỏi lửa Hỏa Ngục.

Cái Chết của Người trên Thập Giá, một tội ác kinh hoàng và tàn bạo, đã được Ta cho phép xảy ra như một phương thế để mang lại cho con cái của Ta một tương lai. Những linh mục và những tôi tớ được thánh hiến của Người đã thay thế vai trò Tông Đồ của Người.

Thân Mình của Con Ta đã trở nên Giáo Hội của Người trên mặt đất. Các linh mục và các tôi tớ được thánh hiến của Người đã đảm nhận vai trò là những tông đồ của Người.

Giờ đây, khi Người trở lại một lần nữa để cứu rỗi nhân loại và quy tụ những con cái yêu dấu của Ta, để rồi họ có thể bước vào Địa Đàng của Ta – lịch sử cứu độ lại được lặp lại.

Thánh Tử của Ta đã rao giảng Sự Thật và Người đã quy tụ được nhiều kẻ tuân theo các Giáo Huấn của Người, những kẻ đã không nghi ngờ Lời Người.

Rồi Người đã bị phản bội bởi những kẻ gần gũi với Người, những kẻ đã tận hiến cho Người ngay trong hàng giáo phẩm của Người.

Giáo Hội của Người, Giáo Hội Công Giáo, cũng đã bị phản bội từ ngay trong hàng giáo phẩm của Giáo Hội.

Sự cám dỗ của Satan đã gây ra điều này và sự dữ hết sức ghê tởm phải chịu trách nhiệm trong cái chết của Con Ta.

Trong Giáo Hội của Người ngày nay, sự sụp đổ đã xảy ra từ trước đây rồi. Như trường hợp của Con Ta, nhiều tín hữu trung thành với Lời Chí Thánh của Ta, đã ruồng bỏ Người.

Và rồi thử thách đã xảy ra khi Thánh Tử của Ta bị buộc tội dị giáo. Cũng vậy, Giáo Hội của Người trên trần thế này cũng sẽ phải chịu chung một số phận.

Vì những kẻ độc ác trong Giáo Hội, những kẻ phạm tội ác nghiêm trọng chống lại nhân loại mà nhiều tín hữu trung thành đã rời bỏ Giáo Hội.

Chúng đã lần lượt ruồng bỏ Thánh Tử của Ta và loại bỏ những Giáo Huấn của Người.

Sự thử thách trong Giáo Hội của Con Ta đã khiến cho các linh mục phải câm nín khi phải bảo vệ Giáo Huấn của Người.

Họ sợ làm mất lòng những kẻ chối bỏ Thánh Tử của Ta chỉ vì tội lỗi của những người trong chính hàng ngũ của họ. Giáo Hội của Con Ta giờ đây phải đối mặt với thử thách khủng khiếp chưa từng thấy kể từ Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Người.

Giáo Hội của Người đang bị chế nhạo một cách không thương tiếc, không những bởi kẻ thù bên ngoài mà còn bởi kẻ thù từ bên trong Giáo Hội.

Giờ đây chúng sẽ đặt Mão Gai lên đầu Vị Thủ lãnh trong Giáo Hội của Con Ta và chỉ một ít các tín hữu đồng hành với ngài.

Như các tông đồ của Con Ta, ngoại trừ Gioan, tất cả đều đã bỏ rơi Người trong cuộc thương khó của Người, thì những người có địa vị cao trong Tòa Thánh Vatican cũng sẽ ruồng bỏ Vị Đại Diện Thánh của Ta như vậy.

Ngài, với tư cách là vị Chủ chăn của Giáo Hội Công Giáo, sẽ buộc phải bước trên con đường đau khổ trong tình trạng bị ghét bỏ mặc dù ngài chẳng có lỗi lầm gì.

Trong khi ngài bị tấn công liên tục, bị chế nhạo và bị biến thành như người khờ khạo thì không phải là chúng trút giận lên ngài. Chúng trút hận thù chống lại Sự Thật của Giáo Hội, Giáo Hội Công Giáo vốn được thiết lập bởi Hiến Tế của Con Ta.

Kitô Giáo sẽ bị hành khổ khắp mọi nơi, trong mọi quốc gia, trong mọi nơi thờ phượng cho tới khi Kitô Giáo trở nên kiệt quệ.

Khi Giáo Hội bị dẫn trên đường lên đồi Canvê giống như Thánh Tử của Ta đã bị dẫn đi, thì Giáo Hội sẽ bị trói chặt bằng dây thừng khiến cho Giáo Hội không thể nào thoát ra khỏi sự tra tấn.

Và rồi khi Giáo Hội phải lên đồi cao, Giáo Hội sẽ bị ném đá, bị phỉ nhổ, bị nhạo cười suốt dọc đường tới khi lên đến đỉnh đồi.

Khi ấy thì Giáo Hội sẽ bị đóng đinh vào Thập Giá.

Những kẻ chỉ trích Giáo Hội vì đã phạm tội chống lại những người vô tội, hầu như không tỏ lòng thương cảm Giáo Hội, khi chúng kết án Thánh Tử của Ta, Vị Thủ Lãnh của Giáo Hội.

Chúng sẽ đổ lỗi cho Thánh Tử của Ta vì tội của những kẻ đã phạm do sự cám dỗ của Satan.

Khi chúng đã đóng đinh Giáo Hội của Con Ta vào Thập Giá, chúng sẽ sai đến hằng trăm lính gác, giống như đã có sáu trăm tên lính đứng trên đồi Canvê để bảo đảm rằng không một phần Chi Thể nào của Người thoát khỏi sự hành hạ.

Chúng sẽ không để cho một tôi tớ trung thành nào trong Giáo Hội trốn thoát.

Khi chúng đóng đinh Giáo Hội, chúng sẽ bảo đảm rằng Giáo Hội sẽ chết vì đói và khát. Tất cả những tôi tớ trong Giáo Hội, cũng giống như các tông đồ của Con Ta khi xưa, sẽ trốn biệt tăm không ai thấy mặt.

Họ sẽ chạy trốn vì sợ bị trả thù.

Khi Giáo Hội dường như trút hơi thở cuối cùng, tất cả đều im lặng khi tiếng reo hò của những kẻ đóng đinh Giáo Hội làm đinh tai nhức óc toàn thế giới bằng thứ giáo lý hết sức lầm lạc của chúng.

Tiếng nói của kẻ lãnh đạo mới trong giáo hội, kẻ mạo danh, tên ngôn sứ giả, sẽ vang lên.

Tất cả mọi người sẽ thở phào nhẹ nhõm và dâng lời tạ ơn Ta, Thiên Chúa Tối Cao. Vì điều này dường như thể hiện một sự khởi đầu mới.

Khi ấy thì sự Hiện Diện của Con Ta trên bàn thờ để ban ân sủng sẽ không còn nữa vì điều này là không thể được.

Chính khi ấy thì Bàn Tay Ta sẽ giáng phạt. Đây sẽ là lúc mà trận chiến cuối cùng, trận chiến giữa Thiện và Ác sẽ bắt đầu.

Đây sẽ là lúc mà Ta sẽ đến qua Thánh Tử của Ta để cứu các linh hồn.

Các con đừng chối bỏ lời tiên tri này.

Các con đừng ẩn mình sau những sự an toàn giả tạo vì ngày này phải xảy ra.

Cuộc Đóng Đinh trong Giáo Hội của Con Ta phải xảy ra vì Giao Ước Cuối Cùng.

Nhưng sau đó, sự Phục Sinh Vinh Hiển của Giáo Hội, Thành Đô Giê-ru-sa-lem Mới, sẽ lau khô mọi giọt nước mắt, xóa bỏ mọi nỗi thống khổ và rồi Kỷ Nguyên Mới sẽ xuất hiện.

Các con hãy luôn tín thác vào Thánh Tử của Ta.

Đừng bao giờ sợ hãi vì Ta là Cha của các con, và Ta sẽ đến để đổi mới trái đất và quy tụ tất cả con cái của Ta trong kỳ công cuối cùng này như đã được tiên báo trong Sách của ngôn sứ Đanien.

Hỡi các con, giờ đây Sách Sự Thật đang được mặc khải cho các con như đã hứa.

Đừng khước từ sự Can Thiệp Thánh Thiêng của Ta vì Ta truyền ban Sự Thật.

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth