Chúa Nhật ngày 5 tháng 8 năm 2012, lúc 17:40

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Ta đang kêu gọi tất cả mọi người, già trẻ và những người không vững tin vào Thiên Chúa.

Ta kêu gọi những ai trong các con tin vào Ta, nhưng không thưa chuyện với Ta, hoặc không lãnh nhận các Bí Tích, hoặc không tham dự thánh lễ, hãy tôn vinh Ta.

Ta yêu thương các con. Ta sẽ không bao giờ rời bỏ các con và các con sắp được ban tặng một Ân Huệ đặc biệt trong thời gian sắp tới đây.

Các con sẽ được trải nghiệm thế nào là ra trình diện trước Thánh Nhan Ta trong Ngày Phán Xét. Sau đó, các con sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.

Nhiều người trong các con, mặc dù đức tin yếu kém nhưng vẫn tôn vinh Ta bằng nhiều cách khác nhau và không nhận ra được điều này.

Trong cuộc sống hàng ngày, các con cảm thấy yêu thương, quan tâm và thông cảm với những người khác.

Các con cảm thấy một sự thôi thúc để chống lại bất công và cảm thấy gớm ghét khi các con chứng kiến những hành động độc ác do những kẻ mạnh thế chèn ép những kẻ cô thế.

Các con thể hiện tình yêu đối với tha nhân và quan tâm đến những ai cần các con giúp đỡ.

Các con chán ghét việc lợi dụng những người khác và nhạy cảm với những nhu cầu của những người đau khổ trong cuộc sống này.

Các con cảm nhận tình yêu dành cho gia đình các con.

Các con vui cười và hân hoan khi các con ở với bạn bè và cảm nhận tình yêu và tình bạn hết sức mạnh mẽ dành cho những người gần gũi với tâm hồn các con.

Các con cảm nhận tình yêu ngập tràn dành cho người phối ngẫu của các con. Và rồi khi các con có con cái, tình yêu mà các con cảm nhận được sẽ mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì mà các con từng tưởng tượng được.

Các con khóc những giọt nước mắt hối hận khi các con làm tổn thương một ai đó. Các con tha thứ cho người khác khi họ xúc phạm, sỉ nhục hoặc gây tổn hại cho các con.

Vậy các con nghĩ rằng tình yêu và những cảm xúc ấy đến từ đâu? Các con có biết rằng những điều này chỉ có thể đến từ Thiên Chúa không?

Thật khó giải thích được tình yêu. Thật khó phân tích được tình yêu và người ta không bao giờ có thể chứng minh được tình yêu bằng khoa học vì tình yêu là một Tặng Ân của Thiên Chúa.

Ngược lại, sự hận thù đến từ bóng tối.

Đối với nhiều người, Satan dường như không có thật nhưng hắn thực sự tồn tại.

Nhiều người trong các con không tin vào sự dữ hoặc sự tồn tại của các ác thần vì chúng cẩn thận để không lộ chân tướng.

Nếu các con tin vào sự tồn tại của Satan thì các con phải biết rằng mọi sự bất công và sự dữ trên thế giới đều do hắn gây ra.

Hắn là vua của những lời dối trá và hắn có quyền lực để làm cho các con mù lòa trước Sự Thật về sự hiện hữu của các con.

Bởi sự mù lòa của các con mà giờ đây Lòng Thương Xót của Ta đang sắp sửa ngự trị trên thế giới để chứng minh cho các con biết rằng Ta thực sự hiện hữu.

Hãy chuẩn bị cho Ngày Trọng Đại này vì Ngày này sẽ sớm xảy ra.

Khi các con trông thấy những dấu chỉ trên bầu trời và chứng kiến sự va chạm, tiếng ồn ào và sự rung chuyển trong lòng đất thì các con hãy biết rằng Ta đã đến để đánh thức các con.

Khi điều này xảy ra, Ta nài xin các con hãy quay về với Ta để Ta đong đầy trong các con tình yêu của Ta để Ta có thể mang tình yêu và niềm vui đến trong tâm hồn các con.

Khi Lòng Thương Xót của Ta ngự xuống trên các con, cuối cùng thì các con sẽ cảm nhận được bình an.

Ta yêu thương các con và Ta sẽ không bao giờ từ bỏ các con.

Ta chờ đợi sự hưởng ứng của các con khi Ngày Trọng Đại ấy đến.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth