Thứ bảy ngày 11 tháng 8 năm 2012, lúc 20:10

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, những trận mưa trên toàn thế giới thể hiện những trận mưa nước mắt của Ta khi Ta chứng kiến con cái của Thiên Chúa đi lạc quá xa khỏi con đường dẫn đến Sự Sống Đời Đời.

Mưa, lũ lụt và sự hủy hoại mùa màng sắp xảy ra, sẽ là hậu quả của sự trừng phạt từ Thiên Đàng.

Những thung lũng nước mắt sẽ trào dâng ở khắp mọi nơi và người ta sẽ đổ lỗi cho sự biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu. Nhưng điều này là không đúng.

Biết bao nhiêu người trên thế giới không tin vào Thiên Chúa. Họ không tôn vinh Ta, Con yêu dấu của Thiên Chúa. Thay vào đó, họ say mê tôn thờ những thứ ngẫu tượng.

Ta muốn nói gì về điều này ư?

Người ta tạo ra những anh hùng và thần tượng trong thế giới truyền hình, thời trang, âm nhạc và thể thao.

Kế đến họ nâng những con người ấy lên thành những thần tượng và họ tôn thờ những thần tượng ấy.

Sau đó họ thần tượng hóa những con người ấy theo những cách thức vốn không chỉ gây thiệt hại cho bản thân họ mà còn gây tổn hại cho những con người mà họ nâng lên.

Họ tin rằng những thần tượng này là thiêng liêng và họ cố gắng làm tất cả để có thể bắt chước lối sống của những thần tượng, cách ăn mặc của họ, tính cách của họ và thậm chí cả ngoại hình của họ.

Tất cả những điều này dẫn đến việc thờ tà thần.

Hỡi con gái của Ta, tất cả điều này đã từng được Thiên Chúa báo trước.

Thế giới sẽ tôn thờ những thứ ngẫu tượng.

Những người này dành hết tình yêu cho thể xác, cho bản thân họ và hầu như không tỏ ra bác ái hoặc yêu thương người thân cận trong những tâm hồn chai đá của họ.

Tâm hồn họ đã biến thành đá.

Họ không yêu mến Thiên Chúa. Thay vào đó họ sa ngã dưới sự mê hoặc của Satan, kẻ đã đặt những niềm tin và những tư tưởng độc ác vào trong tâm trí họ.

Người ta không hề tỏ ra tôn trọng thể xác con người.

Thể xác con người được Thiên Chúa tạo nên, và vì thế, thể xác là đền thờ được dựng nên để Thiên Chúa cư ngụ.

Khi Satan cám dỗ nhân loại, hắn tập trung vào thể xác và lạc thú mà thể xác tìm kiếm qua các giác quan.

Chính vì thế mà ngày nay nhân loại yêu chuộng thể xác của mình đến độ đặt thể xác lên mà tôn thờ.

Người ta chưa bao giờ hài lòng với thân xác mà Thiên Chúa tạo dựng, nên người ta không ngừng tìm cách nâng cao, thay đổi và chỉnh sửa cơ thể cho phù hợp với lối diễn giải về sự hoàn hảo.

Đặc biệt là cách mà những người phụ nữ chỉnh sửa cơ thể họ và phô bày cơ thể họ trước thế giới theo những cách vô luân khiến Ta phải ghê tởm.

Những phụ nữ vốn không hề xấu hổ khi phô bày thân thể của họ, đã phạm phải tội, tuy nhiên họ không nhận ra được điều này là tội lỗi. Họ nghĩ rằng việc lạm dụng thể xác của họ và phô bày thể xác theo cách có thể gây ra tội, là có thể chấp nhận được.

Tình yêu vị kỷ dành cho chính bản thân họ là một trong những thứ tội lỗi ghê tởm nhất của thói kiêu ngạo. Khi ấy họ thuyết phục những cô gái trẻ rằng việc phô bày cơ thể nơi công chúng là điều chấp nhận được.

Biết bao nhiêu tội lỗi của tính xác thịt được người ta phô bày cho thế giới và được người ta coi là chấp nhận được.

Tuy nhiên tất cả họ đều sẽ bị trừng phạt sau khi chết. Người ta không những đã phạm tội mà còn bày thứ tội lỗi ấy ra như là một điều tốt.

Ngày nay người ta chấp nhận và cổ võ cho việc ngoại tình.

Người ta không còn tỏ ra khiếp sợ trước việc giết người và không còn sự tôn trọng sinh mạng con người nữa.

Tình trạng vô luân về tính dục lan tràn và người ta còn bào chữa cho thứ tội ấy.

Những chuỗi ngày đầy những hành động tội lỗi ghê tởm ấy đang đến hồi kết thúc.

Chừng nào nhân loại vẫn còn chưa chịu nhìn nhận rằng tội vẫn luôn là tội lỗi thì họ sẽ không được quyền bước vào Cổng Địa Đàng.

Đối với mỗi một tội mà các con phạm phải thì phần thân thể mà các con dùng vào việc phạm tội, sẽ bị thiêu đốt và thanh luyện trong Luyện Ngục.

Nếu các con phạm tội trọng, thì cho đến muôn đời, các con sẽ cảm nhận nỗi đau đớn của lửa xé nát phần thân thể mà các con dùng để phạm tội. Nỗi đau đớn này sẽ triền miên không có ngày kết thúc.

Tại sao, tại sao họ lại không lắng nghe lương tâm của họ? Biết bao nhiêu người biết rằng những gì họ làm là sai trái, nhưng vẫn tiếp tục phạm tội vì tội lỗi được chấp nhận trong con mắt của thế gian.

Các ngành công nghiệp giải trí và truyền thông đã tạo ra một sự chấp nhận sai lầm về hành vi quá khủng khiếp ấy đến nỗi nhiều linh hồn vô tội đã bị hư hỏng bởi những lời dối trá.

Giờ đây chỉ có Sự Thật mới có thể cứu được họ. Họ đang được ban cho Sách Sự Thật, nhưng họ có lắng nghe không? Satan và các thiên thần sa ngã của hắn sẽ làm tất cả mọi thứ để cầm chắc rằng họ không chịu lắng nghe.

Chỉ khi những hình phạt do trời cao giáng xuống, họ mới chịu từ bỏ những thói quen trống rỗng, vô dụng và ghê tởm của họ. Vì họ quá bận rộn để tìm miếng ăn nuôi miệng và để tồn tại.

Đáng buồn thay chỉ nhờ những hình phạt khủng khiếp ấy mà nhân loại mới có thể được thanh tẩy trên trái đất này.

Nhờ được Thiên Chúa ban cho Ơn thanh tẩy trong khi còn sống mà họ được ban cho cơ hội để tránh khỏi các hồ lửa.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth