Thứ hai ngày 20 tháng 8 năm 2012, lúc 03:30

Con gái rất yêu dấu của Ta, con không bao giờ được phép quên rằng, nhờ nỗi thống khổ con phải chịu vì Danh Ta mà Quyền Năng Thiên Chúa vượt lên trên tất cả.

Ta như cơn bão đang tích tụ sức mạnh. Tiếng Nói của Ta như tiếng sấm từ xa vọng lại.

Khi giờ đây Lời Chí Thánh của Ta ngự trị trên địa cầu, như một tấm khăn chùm khổng lồ, thì nhân loại sẽ nghe được tiếng ầm ầm vọng lại.

Khi Lời Ta lan tỏa từ người này sang người khác, thì cơn bão sẽ bắt đầu mạnh mẽ hơn nữa và tiếng sấm vọng lại sẽ mạnh lên.

Chẳng bao lâu nữa tiếng sấm sẽ vang dội và ít ai mà không nghe được Tiếng Nói của Thiên Chúa.

Khi cơn bão gia tăng sức mạnh, thì nhiều linh hồn, những người tìm cách chuẩn bị cho tình trạng khẩn cấp, sẽ không thể ngăn cản được cơn bão trong Tiếng Nói của Ta hay ngăn cản được sức mạnh Lòng Thương Xót của Ta chạm đến linh hồn họ.

Giờ đây Cuộc Can Thiệp từ Thiên Đàng đã bắt đầu đối với một thế giới tà giáo đầy tăm tối.

Ánh Sáng của Ta sẽ nâng đỡ ngay cả những tâm hồn chai đá nhất khi mà Sự Thật bắt đầu đi vào tâm trí con người.

Đối với tất cả mọi con cái Thiên Chúa đang đọc Thông Điệp này, xin các con hãy ghi nhớ Lời Hứa của Ta với các con trong lúc này.

Ta đang tỏ mình ra cho các con qua Lời Chí Thánh của Ta trong những Thông Điệp này.

Thần Khí của Ta sẽ chiếm ngự linh hồn các con trong Cuộc Cảnh Báo.

Và rồi Ta, Chúa Giêsu của các con sẽ ngự giá mây trời mà đến, trong Cuộc Quang Lâm.

Ta sẽ cho trỗi dậy thành đô Giê-ru-sa-lem Mới, để rồi cuối cùng hòa bình sẽ được thiết lập trong Kỷ Nguyên Mới, một Thế Giới Mới không bao giờ cùng tận.

Sức Mạnh của Ta là Toàn Năng.

Satan có những sức mạnh nhất định, nhưng những sức mạnh ấy không là gì cả. Sức mạnh của hắn có thể đáng sợ nhưng hắn co rúm lại trong sợ hãi kinh hoàng khi đứng trước Mặt Ta.

Các con không được phép cho hắn thêm sức mạnh khi chiều theo sự cám dỗ của hắn. Các con cũng không được phép để cho nỗi sợ hãi về hắn ngăn cản tình yêu của các con dành cho Ta.

Khi các con khiếp sợ Satan, các con cho hắn thêm sức mạnh và hắn có thể kiểm soát các giác quan của các con.

Chỉ có cầu nguyện thật nhiều mới có thể làm suy yếu đi sức mạnh của hắn, và làm suy yếu đi sự kìm kẹp của hắn đối với các con.

Vì giờ đây Lời Ta đã được in thành sách, nên Satan cũng sẽ phát động đội quân của hắn để chuẩn bị cho một trận chiến kinh hoàng.

Hỡi các tín hữu của Ta, tất cả các con phải giao phó ý riêng của các con và đặt trọn niềm tín thác vào Ta, khi Ta dẫn dắt các con qua chiến trường đẫm máu này.

Hãy biết chắc rằng Satan và lũ quỷ của hắn đang điên cuồng vì Kế Hoạch này, Kế Hoạch Cứu Rỗi Cuối Cùng.

Hắn sẽ tàn phá Sứ Vụ Cứu Rỗi này.

Hắn sẽ gây ra tranh cãi, bôi nhọ Sứ Vụ này, và hắn sẽ làm mọi sự có thể được nhằm ngăn chặn việc truyền bá Lời Chí Thánh của Ta, Sách Sự Thật của Ta.

Có thể các con cũng phải đón nhận sự phản đối từ những thành phần trong Giáo Hội của Ta trên trái đất, và cả sự tranh luận nảy lửa giữa các Kitô hữu về tính xác thực trong Lời Chí Thánh của Ta.

Khi cơn bão phía trước gia tăng sức mạnh khi Lời Ta được loan truyền bởi mọi miệng lưỡi trong mọi ngôn ngữ, thì Âm Vang trong Tiếng Nói của Ta sẽ lấn át mọi sự.

Không ai được phép xem thường Quyền Năng của Thiên Chúa vì Ta là Vua của nhân loại.

Giờ đây Ta đến, nhân danh Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, để quy tụ tất cả mọi con cái của Người trong trận chiến cuối cùng này, khi Ta ném Satan vào hồ lửa.

Đây sẽ là một trận chiến kinh hoàng và nhiều linh hồn sẽ khước từ Ta.

Mặc cho Ta cố gắng đến đâu đi chăng nữa, và mặc cho Quyền Năng của Ta, thì họ cũng sẽ chọn tên ác quỷ bởi ý chí tự do của họ.

Hãy tín thác vào Ta và hãy để Ta thanh tẩy linh hồn các con để các con xứng đáng với Địa Đàng Mới của Ta trên trái đất.

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy đồng lòng cùng nắm tay nhau để bảo vệ Lời Chí Thánh của Ta, nhờ đó những người không nhận biết Ta có thể đến được với Ta.

Ta yêu thương các con.

Ta chúc lành cho tất cả các con.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth